Từ ngày 05/04/2022, BIDV triển khai sản phẩm Tích lũy ước mơ dành cho khách hàng gửi tiền tích lũy với mục đích du học và sản phẩm Tích lũy An Phú Gia dành cho khách hàng tích lũy mua nhà với hạn mức và lãi suất hấp dẫn.

Tính năng gửi tiền tích lũy online trên ứng dụng BIDV SmartBanking được BIDV ra mắt đầu năm 2022 với những ưu điểm vượt trội như: số tiền gửi chỉ từ 100.000 đồng/lần phù hợp với hầu hết các khách hàng; gửi/rút online 24/7; lãi suất hấp dẫn; kỳ hạn đa dạng… Sau hơn 3 tháng ra mắt, sản phẩm đã nhận được sự quan tâm lớn của khách hàng. Với mục tiêu đồng hành với khách hàng chinh phục những mục tiêu từ những nỗ lực tích lũy nhỏ mỗi ngày, từ ngày 05/04/2022, BIDV ra mắt 2 sản phẩm tiền gửi tích lũy mới gồm: Tích lũy ước mơ và Tích lũy An Phú Gia với nhiều ưu đãi vượt trội.

Tích lũy An Phú Gia – Mua nhà mơ ước

Hiểu rõ nhu cầu của khách hàng mong muốn sở hữu một tổ ấm để “an cư lạc nghiệp”, BIDV là ngân hàng đầu tiên và duy nhất trên thị trường tính đến thời điểm hiện tại triển khai sản phẩm tích lũy mua nhà, với cơ chế và lãi suất ưu đãi. Cụ thể:

Khi kham gia sản phẩm Tích lũy An Phú Gia, khách hàng sẽ gửi tiền từ 10 triệu đồng/lần nếu gửi online trên BIDV SmartBanking (không giới hạn số lần gửi thêm) hoặc tối thiểu 100 triệu đồng/lần nếu gửi tại quầy, kỳ hạn 12 tháng hoặc 24 tháng. Sau tối thiểu 1/2 thời gian gửi tích lũy (6 tháng đối với gửi kỳ hạn 12 tháng hoặc sau 12 tháng đối với gửi kỳ hạn 24 tháng), khách hàng sẽ được vay vốn mua nhà với số tiền vay gấp 5 lần số tiền gửi tích lũy bình quân tính đến thời điểm vay, tối đa 20 tỷ đồng/khách hàng cùng mức lãi suất vô cùng ưu đãi chỉ từ 6,7%-7%/năm. Thời gian khách hàng được hưởng lãi suất ưu đãi bằng thời gian của kỳ hạn gửi tiền tích lũy, sau thời gian này mức lãi suất vay sẽ theo mức lãi suất thông thường theo quy định của BIDV từng thời kỳ.

Ví dụ: khách hàng A gửi tiền tích lũy An Phú Gia trên BIDV SmartBanking với số tiền 10 triệu đồng/lần, kỳ hạn 24 tháng. Sau 12 tháng (1/2 thời gian gửi tiền tích lũy), số tiền tích lũy bình quân tính đến thời điểm vay vốn là 120 triệu đồng, khách hàng được vay vốn mua nhà với số tiền bằng 5 lần số tiền tích lũy bình quân: 120 triệu đồng x 5 = 600 triệu đồng, lãi suất ưu đãi là từ 6,7%-7%/năm trong thời gian 24 tháng (bằng thời gian gửi tích lũy).

Tích lũy ước mơ – Chắp cánh giấc mơ du học

Du học là ước mơ của rất nhiều học sinh sinh viên và gia đình tại Việt Nam với mong muốn con cái có môi trường học tập tại những quốc gia phát triển. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng sẵn sàng nguồn tài chính để trang trải cho việc đi du học. Thấu hiểu được những nhu cầu đó, BIDV ra mắt sản phẩm “Tích lũy ước mơ” với mục tiêu đồng hành cùng khách hàng để xây dựng kế hoạch tài chính du học. Theo đó, khi tham gia “Tích lũy ước mơ”, khách hàng sẽ gửi tiền tích lũy tối thiểu từ 10 triệu đồng/lần (không giới hạn số lần gửi thêm) trên ứng dụng BIDV SmartBanking với mức lãi suất cao hơn lãi suất tích lũy online thông thường là 0,1%, kỳ hạn 6 tháng, 12 tháng và 24 tháng.

Đặc biệt, khi tham gia sản phẩm Tích lũy ước mơ, khách hàng sẽ nhận được chứng nhận đồng hành cùng BIDV tham gia chương trình an sinh tặng “Quà Tết cho người nghèo”. Cụ thể, với mỗi 100 triệu đồng tiền gửi Tích lũy ước mơ, khách hàng đã đồng hành cùng BIDV tặng 01 suất quà Tết cho người nghèo trị giá 500.000 đồng (được trích từ nguồn ngân sách An sinh xã hội của BIDV). Chứng nhận sẽ được gửi qua email của khách hàng hoặc khách hàng nhận bản cứng tại các chi nhánh, phòng giao dịch BIDV và có thể đính kèm trong hồ sơ du học. Ngoài ra, khách hàng cũng được miễn phí chứng minh tài chính trên tài khoản Tích lũy ước mơ.

Thực hiện gửi Tích lũy ước mơ và Tích lũy An Phú Gia trên BIDV SmartBanking dễ dàng với các bước sau đây:

Bước 1: Đăng nhập BIDV SmartBanking, chọn “Gửi tiền online”

Bước 2: Chọn “Gửi tích lũy online”, chọn “Mở tài khoản tích lũy”

Bước 3: Nhập thông tin số tiền gửi, tài khoản nhận gốc lãi, tên ghi nhớ của tài khoản (tên sẽ hiển thị trên chứng nhận An sinh xã hội đối với sản phẩm “Tích lũy ước mơ”.

Lưu ý: Tại mục chọn kỳ hạn gửi, khách hàng cần chọn đúng sản phẩm “Tích lũy ước mơ” hoặc “Tích lũy An Phú Gia”.

Chi tiết hướng dẫn các bước gửi tiền tích lũy online tại đây.

Với 2 sản phẩm tiền gửi tích lũy mới, BIDV mong muốn truyền tải thông điệp tới khách hàng: Mục tiêu lớn ngày mai có thể đến từ những hành động nhỏ của ngày hôm nay và BIDV luôn sẵn sàng đồng hành với khách hàng trong hành trình chinh phục những ước mơ cho một tương lai như ý.

Để được hỗ trợ chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 19009247 hoặc các chi nhánh, PGD BIDV gần nhất.

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}