Từ ngày 08/7/2022, khách hàng của BIDV có thể tự sáng tạo số tài khoản ngân hàng gắn với biệt danh, tên gọi yêu thích (nickname), số điện thoại hoặc dãy số tùy chọn… ngay trên ứng dụng BIDV SmartBanking. Đặc biệt, nhân dịp ra mắt, BIDV miễn phí tài khoản nickname và dãy số tùy chọn đến hết 30/9/2022 và miễn phí tài khoản trùng số điện thoại đến hết 31/12/2022.

Số tài khoản ngân hàng dài, khó nhớ dẫn đến dễ nhầm lẫn khi chuyển khoản từ lâu đã là trở ngại của nhiều khách hàng khi giao dịch. Sở dĩ là do số tài khoản được ngân hàng cấp ngẫu nhiên, không theo quy luật hay ý nghĩa cụ thể nào. Hiểu được tâm lý và nhu cầu đó, BIDV ra mắt dịch vụ tài khoản Chọn tên Như ý với đa dạng lựa chọn khác nhau như: đặt theo biệt danh/tên gọi yêu thích/số điện thoại… của chính khách hàng, từ đó giúp khách hàng dễ ghi nhớ và thuận tiện trong giao dịch. Tài khoản này được liên kết với tài khoản thanh toán của khách hàng và có thể dùng thay số tài khoản thanh toán để thực hiện giao dịch nhận tiền, chuyển khoản nội bộ BIDV hoặc từ ngân hàng khác chuyển đến.

Nickname ngầu – Show phong cách

Với tài khoản nickname, bạn có thể thỏa thích thể hiện phong cách, cá tính và thương hiệu cá nhân trên số tài khoản ngân hàng, ghi dấu ấn và sự chuyên nghiệp khi giao dịch với bạn bè và đối tác. Quy tắc đặt tên rất đơn giản, hai ký tự đầu tiên là hai ký tự chữ cái (A-Z), các ký tự sau khách hàng có thể nhập số hoặc chữ cái tùy ý, tổng độ dài tối thiểu là 4 ký tự và tối đa 19 ký tự. Ví dụ: LinhMiu99, TUAN9999…

Sáng tạo Nickname tài khoản theo phong cách riêng của bạn

Nickname ấn tượng – Kinh doanh thịnh vượng

Nếu bạn là chủ cửa hàng, doanh nghiệp hay shop buôn bán online thì đặt số tài khoản là tên Nickname gợi nhớ đến thương hiệu hoặc là số điện thoại hotline mua hàng là một lựa chọn tuyệt vời. Khách hàng sẽ luôn nhớ đến thương hiệu doanh nghiệp của bạn mỗi lần giao dịch/mua hàng.

Kinh doanh thuận lợi, giao dịch như ý với Tài khoản Chọn tên Như ý

Điện thoại số nào – Tài khoản số đó

Nếu bạn là người yêu thích sự đơn giản và ngắn gọn, chọn số tài khoản trùng với số điện thoại đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking là một lựa chọn tối ưu. Thay vì nhớ số tài khoản dài tới 14 ký tự, giờ đây tài khoản của bạn chỉ còn 10 ký tự thân thuộc mà chính bạn và bạn bè đều dễ dàng ghi nhớ hoặc tra cứu trên danh bạ khi chuyển khoản.

Số tài khoản trùng số điện thoại, đơn giản và dễ dùng cho mọi khách hàng

Hoặc bạn cũng có thể chọn một dãy số bất kỳ, có thể gồm những con số may mắn của bạn, hoặc ngày sinh, ngày kỷ niệm… bất cứ con số nào mà bạn cảm thấy thân thuộc, dễ nhớ. Đối với loại tài khoản này, hệ thống mặc định thêm 01 ký tự chữ cái “T” ở đầu dãy số, khách hàng được tùy chọn dãy số phía sau nhưng không gồm các chữ cái, ký tự đặc biệt, tổng độ dài dãy số từ 4 đến 19 ký tự. Ví dụ: T999999, T123456, T11111992…

3 bước chọn tên Như ý cho tài khoản trên BIDV SmartBanking:

Khách hàng chưa sử dụng BIDV SmartBanking có thể tải ứng dụng và đăng ký miễn phí trên App Store hoặc Google Play sau đó chọn mục “Tài khoản Chọn tên Như ý” để chọn số tài khoản theo phong cách yêu thích. Đặc biệt, từ nay đến 16/09/2022, khách hàng sẽ nhận được combo quà tặng lên tới hơn 500.000 đồng khi đăng ký mới BIDV SmartBanking.

Khách hàng có thể dễ dàng khóa/mở khóa Tài khoản Chọn tên Như ý theo nhu cầu sử dụng. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể thay đổi tài khoản thanh toán liên kết với tài khoản Nickname ngay trên BIDV SmartBanking.

Chọn online, ngập tràn ưu đãi

Nhân dịp ra mắt Tài khoản Chọn tên Như ý, BIDV dành tặng ưu đãi đặc biệt MIỄN PHÍ toàn bộ phí mở Tài khoản Chọn tên Như ý, cụ thể:

Stt

Loại tài khoản

Số lượng ký tự

Phí niêm yết (VND)

Phí ưu đãi (VND)

1

Tài khoản Nickname và Dãy số tùy chọn

4 – 10 ký tự

5.000.000

Miễn phí đến hết 30/09/2022

11 – 19 ký tự

3.000.000

Miễn phí đến hết 30/09/2022

2

Tài khoản trùng số điện thoại

Không phân biệt

1.000.000

Miễn phí đến hết 31/12/2022

Còn chờ gì nữa, hãy nhanh tay truy cập ứng dụng BIDV SmartBanking và chọn cho mình một tài khoản ưng ý bạn nhé.

Chi tiết xem tại: https://www.bidv.com.vn/smartbanking/dinhdanh/

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài CSKH 1900 9247 để được tư vấn.

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}