Từ nay đến hết 30/11/2021, khách hàng tại khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long tham gia chương trình khuyến mại “Giao dịch online, ngập tràn ưu đãi” trên kênh BIDV SmartBanking sẽ được nhận nhiều ưu đãi và có cơ hội nhận được 16.800 quà tặng ngay bằng tiền mặt cùng 714 giải thưởng may mắn.

Gửi tiền online cộng 0,2% lãi suất, trúng Smart Tivi

Từ 20/9/2021 đến 30/11/2021, khách hàng chỉ cần gửi tiết kiệm online trên ứng dụng SmartBanking từ 50 triệu đồng, kỳ hạn từ 3 tháng trở lên tại một trong các chi nhánh BIDV khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long (danh sách chi nhánh áp dụng đính kèm) sẽ có cơ hội tham gia quay số trúng thưởng các giải thưởng tiện ích gồm:

Mã dự thưởng của khách hàng là số tài khoản tiền gửi online đủ điều kiện tham gia chương trình (mã số hiện trên màn hình kết thúc giao dịch ứng dụng BIDV SmartBanking khi khách hàng gửi tiền thành công). Chương trình với 02 đợt quay số dành cho các khách hàng đủ điều kiện theo thể lệ chương trình, cụ thể:

Ngoài ra, khi gửi tiền online trên BIDV SmartBanking kỳ hạn từ 3 - 11 tháng, khách hàng được cộng thêm 0,2% lãi suất so với lãi suất niêm yết tại quầy.

Đăng ký BIDV SmartBanking nhận quà tặng tới 350.000 đồng(*)

Khách hàng chưa có thông tin tại BIDV khi đăng ký mới dịch vụ BIDV SmartBanking qua hình thức eKYC (đăng ký online ngay trên ứng dụng), đồng thời phát sinh giao dịch tài chính trong thời gian diễn ra khuyến mại, sẽ nhận combo quà tặng lên tới 350.000 đồng, bao gồm:

+ Tối đa 100.000 đồng tiền mặt chuyển khoản.

+ Combo voucher 200.000 đồng, gồm 2 mã giảm giá VNPAY-QR và 2 mã giảm giá Vnshop, trị giá 50.000 đồng/mã.

+ Hoàn ngay 50% giá trị nạp tiền điện thoại lần đầu trên ứng dụng lên tới 50.000 đồng.

 Ghi chú: (*) Ưu đãi voucher, thẻ nạp áp dụng cho 1.000 khách hàng đầu tiên đăng ký và kích hoạt thành công dịch vụ mỗi ngày.

Các khách hàng đăng ký dịch vụ BIDV SmartBanking tại quầy và có phát sinh giao dịch tài chính trong thời gian diễn ra chương trình khuyến mại sẽ được nhận ngay 50.000 đồng khi đăng ký thành công.

Giao dịch tài chính là các giao dịch làm thay đổi số dư tài khoản của khách hàng, do chính khách hàng thực hiện như chuyển tiền, gửi tiết kiệm, thanh toán hóa đơn…, nhưng không bao gồm giao dịch thu phí và giao dịch trả lãi của ngân hàng.

Cơ hội trúng quà may mắn dành cho khách hàng buôn bán tiểu thương

Các khách hàng có ngành nghề buôn bán tiểu thương đăng ký BIDV SmartBanking mới được tặng tiền ở chương trình nêu trên và có số dư tiền gửi không kỳ hạn bình quân từ 5 triệu đồng trở lên (tính từ 00h00 ngày 01/10/2021 đến 23h59 ngày 30/11/2021) sẽ được tham gia quay số cuối chương trình, mã dự thưởng là số định danh khách hàng (số CIF) do ngân hàng cấp. Thời gian quay mở thưởng dự kiến là ngày 10/12/2021. Cơ cấu giải thưởng như sau:

Trước 02 ngày của các đợt quay số, BIDV sẽ công bố danh sách khách hàng đủ điều kiện quay số trên Website www.bidv.com.vn, gửi tin OTT trên ứng dụng SmartBanking và niêm yết tại các chi nhánh, phòng giao dịch BIDV khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long.

Để biết thêm chi tiết, quý khách hàng vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng 1900 9247 hoặc các chi nhánh BIDV khu vực Đồng bằng Sông Cửu Long theo danh sách đính kèm để được tư vấn, hỗ trợ.

BIDV, SmartBanking, Tiet kiem online
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}