Nhằm hỗ trợ khách hàng tối ưu hóa nguồn vốn đầu tư với khả năng sinh lời cao, Ngân hàng TMCP Đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình ưu đãi dành riêng cho khách hàng mua trái phiếu tăng vốn BIDV phát hành riêng lẻ tháng 12 năm 2019, với tổng giá trị lên đến trên 5,95 tỷ đồng.

Từ ngày 11/12/2019 đến 11h ngày 12/12/2019 hoặc cho đến khi hết ngân sách khuyến mại hoặc đến khi BIDV hoàn thành kế hoạch phát hành trái phiếu (tuỳ điều kiện nào đến trước), khách hàng cá nhân mua thành công trái phiếu BIDV sẽ được nhận ngay quà tặng theo số lượng trái phiếu như sau:

Kỳ hạn Giá trị 1 trái phiếu (triệu đồng) Trị giá quà khuyến mại tối thiểu 1 trái phiếu (triệu đồng)
6 Năm 1.000 3,5
7 Năm 1.000 7

Giá trị quà khuyến mại căn cứ trên số tiền mua trái phiếu thành công và được tính bằng bội số của số tiền mua trái phiếu thành công chia cho số tiền 1 trái phiếu và nhân với trị giá quà khuyến mại. Khách hàng đăng ký mua tối thiểu 2 tỷ đồng trở lên.

Chương trình khuyến mại áp dụng cho tối đa 90 khách hàng cá nhân đầu tiên mua thành công trái phiếu tăng vốn BIDV phát hành theo hình thức riêng lẻ.

Với tổng giá trị quà tặng lên đến trên 5,95 tỷ đồng, chương trình là một kênh đầu tư hấp dẫn đối với khách hàng đang có nguồn tiền nhàn rỗi dài hạn.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

Được sự tin tưởng của khách hàng, BIDV tự hào và vinh dự là ngân hàng đầu tiên và duy nhất nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp (2015-2019) do tạp chí The Asian Banker bình chọn. Giải thưởng này là sự công nhận dành cho những nỗ lực không ngừng của BIDV trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hiện đại, thân thiện, dẫn đầu xu thế công nghệ.

 

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}