Nhằm gia tăng quyền lợi và cơ hội để khách hàng nhận ưu đãi từ chương trình khuyến mại “Tiết kiệm thỏa thích, rinh quà tiện ích”, BIDV sẽ kéo dài thời gian triển khai chương trình đến hết ngày 31/12/2021.

Chương trình “Tiết kiệm thỏa thích, rinh quà tiện ích” diễn ra từ ngày 01/7/2021 dành cho các khách hàng tại khu vực Thành phố Hồ Chí Minh với 30.000 quà tặng ngay cho khách hàng gửi tiền tại quầy, 03 đợt quay số trúng thưởng dành cho khách hàng gửi tiết kiệm online trên ứng dụng BIDV SmartBanking. Trong đó, 02 đợt mở thưởng đã tìm được 84 chủ nhân may mắn và đợt 3 sẽ được BIDV mở thưởng vào ngày 12/10/2021 tới đây. Chi tiết danh sách khách hàng trúng thưởng các đợt tại đây.

Sau 3 tháng triển khai, chương trình đã thu hút sự quan tâm và tham gia của hàng trăm ngàn khách hàng. Tuy nhiên, chương trình diễn ra trong bối cảnh TP. Hồ Chí Minh thực hiện giãn cách xã hội nên nhiều khách hàng chưa thể tham gia chương trình.

Để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng, BIDV sẽ tiếp tục triển khai chương trình “Tiết kiệm thỏa thích, rinh quà tiện ích” từ nay đến hết 31/12/2021 với hàng ngàn quà tặng ngay dành cho khách hàng gửi tiền tại quầy, cộng 0,2% lãi suất khi gửi tiền online trên BIDV SmartBanking. Đặc biệt, cơ hội quay số cuối chương trình sẽ được dành cho cả khách hàng gửi tại quầy và gửi online đáp ứng điều kiện về số dư tiền gửi như sau:

 

Quà tặng quay số cuối chương trình bao gồm 110 giải thưởng tiện ích cho cuộc sống thông minh như sau:

 

 

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng đến các chi nhánh BIDV khu vực TP. Hồ Chí Minh hoặc liên hệ Tổng đài chăm sóc khách hàng 1900 9247 để được tư vấn.

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}