Đừng bỏ lỡ cơ hội nhận ưu đãi đồng giá hấp dẫn khi gọi taxi trên ứng dụng BIDV SmartBanking từ 01/12/2023 đến 31/01/2024.

Theo đó, khách hàng lần đầu gọi VNPAY Taxi trên  ứng dụng BIDV SmartBanking chỉ cần nhập mã REVODICH sẽ nhận được ưu đãi đi taxi đồng giá chỉ 10.000 đồng cho các cuốc di chuyển có giá trị dưới 60.000 đồng. 

Đồng thời, với các cuốc có giá trị trên 60.000 đồng, khách hàng mới sẽ được BIDV SmartBanking tặng ưu đãi giảm ngay 50.000 đồng. Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi tối đa 02 lần trong chương trình. 

Không chỉ khách hàng mới, khách hàng thân thiết khi gọi VNPAY Taxi trên BIDV SmartBanking chỉ cần chọn mã HIEUTHUHAI cũng sẽ được ưu đãi giảm tới 40% (tối đa 40.000 đồng). Mỗi khách hàng được hưởng ưu đãi tối đa 02 lần trong chương trình. 

Gọi VNPAY Taxi qua BIDV SmartBanking, khách hàng có cơ hội trải nghiệm dịch vụ gọi xe với chi phí ổn định, không phụ thuộc vào tình hình thời tiết hay ngày nghỉ, lễ, Tết… Chỉ với vài thao tác đơn giản trên BIDV SmartBanking, người dùng đã có thể đặt taxi và thanh toán trực tiếp trên ứng dụng mà không cần phải liên hệ tổng đài như trước. 

Hiện tính năng này đã được kết nối với hơn 150 đối tác taxi uy tín trên cả nước như XANH SM, Mai Linh, G7, Thủ đô, Thăng Long, Sun Taxi, Sen Hồng, Đà Nẵng, Long Biên… 

Hướng dẫn gọi VNPAY Taxi trên BIDV SmartBanking: 

 • Bước 1: Đăng nhập ứng dụng BIDV SmartBanking
 • Bước 2: Chọn tính năng VNPAY Taxi – Chọn điểm đi, điểm đến 
 • Bước 3: Chọn mã giảm giá phù hợp với nhu cầu
 • Bước 4: Thanh toán và hoàn thành chuyến đi.

Lưu ý:

 • Mỗi khách hàng tương ứng với 01 số điện thoại đăng ký sử dụng các ứng dụng tham gia chương trình.
 • Mã giảm giá áp dụng cho khách hàng Gọi xe và thanh toán online trên Ứng dụng. 
 • Mã khuyến mại không có giá trị quy đổi thành tiền mặt, không hoàn, không bảo lưu tiền thừa.

Mọi thông tin thắc mắc về chương trình khuyến mại, khách hàng vui lòng liên hệ: Hotline Chăm sóc khách hàng *6789 (8h - 22h từ thứ 2 đến chủ nhật) hoặc e-mail hotrovnpay@vnpay.vn.

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}