BIDV xin chúc mừng những khách hàng may mắn đã nhận được các giải thưởng giá trị trong chương trình “Tết bừng hứng khởi”, với giải thưởng cao nhất là 01 xe ô tô Vinfast VF5, hàng trăm lượng vàng SJC và rất nhiều giải thưởng hấp dẫn khác.

 Tết bừng hứng khởi là chương trình khuyến mại lớn nhân dịp Tết Giáp Thìn 2024, thay cho lời tri ân của BIDV đến gần 18 triệu khách hàng cá nhân đang sử dụng dịch vụ của Ngân hàng, diễn ra từ ngày 18/01/2024 đến hết 10/03/2024 với nhiều chương trình và quà tặng hấp dẫn, cụ thể như sau:

Tết bừng hứng khởi - Quay số trúng “Vàng thần tài”

Ngày 29/02/2024, BIDV đã tiến hành quay số trúng thưởng cuối chương trình để tìm ra 189 chủ nhân may mắn nhận được 189 chỉ vàng SJC 9999 và 500 khách hàng nhận giải Lộc xuân may mắn trị giá 666.666 đồng/giải.

Đây là các khách hàng có giao dịch tại BIDV từ 18/01/2024 đến 02/02/2024 và từ 15/02/2024 đến hết 19/02/2024, với điều kiện giao dịch như:

            (1) Tiền gửi tại quầy/online: 1 tỷ đồng kỳ hạn 3 tháng; hoặc 500 triệu đồng kỳ hạn 6-11 tháng ; hoặc 300 triệu đồng kỳ hạn từ 12 tháng trở lên;

            (2) Chuyển tiền quốc tế đi có giá trị từ 1.000 USD trở lên;

            (3) Mở tài khoản Như Ý (phí thực tế > 0 VNĐ);

            (4) Mở mới thẻ tín dụng quốc tế;

            (5) Đăng ký mới SmartBanking (có phát sinh giao dịch tài chính);

            (6) Khách hàng chi tiêu thẻ Ghi nợ quốc tế/Tín dụng quốc tế từ 1 triệu đồng trở lên.

Danh sách khách hàng trúng thưởng được đính kèm phía dưới bài viết này.

BIDV SmartCity – Săn quà đón Tết về nhà

Chỉ trong 5 tuần triển khai chương trình, BIDV Smart City đã thu hút hơn 3 triệu lượt chơi với hàng trăm nghìn khách hàng tham gia. Hơn 120.000 giải thưởng của chương trình đã tìm được chủ nhân may mắn; trong đó Giải đặc biệt – 01 xe ô tô Vinfast VF5 trị giá 458 triệu đồng và 6 giải Vàng – 01 chỉ Vàng SJC 9999/giải đã được trao cho các khách hàng tại Hà Nội, Lào Cai, Bình Dương, Gia Lai…

Để tham gia chương trình, khách hàng chỉ cần truy cập ứng dụng BIDV SmartBanking, chọn tính năng SmartCity và thực hiện các nhiệm vụ để được cộng lượt chơi như: Duy trì số dư trong tài khoản thanh toán, thực hiện các giao dịch mua sắm (VnShop, taxi, đặt vé xem phim/vé tàu/vé xe/vé máy bay), thanh toán VNPAY-QR, gửi tiết kiệm online….

Mỗi lượt chơi là một hành trình để khách hàng cùng nhân vật trải nghiệm SmartKid khám phá khung cảnh đường phố Tết trên mọi nẻo đường của Tổ quốc, từ Khuê Văn Các, Hồ Gươm Hà Nội, đến Cầu Vàng Đà Nẵng hay chợ Bến thành tại TP.HCM… Trên hành trình đó, khách hàng sẽ nhận được hộp quà may mắn để có cơ hội trúng thưởng các giải thưởng như: Tiền mặt, điểm thưởng B-Point, voucher giảm giá. Các quà tặng này được chi thưởng tự động vào tài khoản của khách hàng, đem lại niềm vui đầu xuân cho hàng trăm nghìn khách hàng của BIDV.

Đăng ký BIDV SmartBanking – Nhận quà 220k

Nhằm tri ân và khuyến khích các khách hàng sử dụng dịch vụ Ngân hàng số SmartBanking, BIDV đang triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng đăng ký mới và duy trì giao dịch trên ứng dụng, combo quà tặng lên tới 220.000 đồng/khách hàng, áp dụng từ nay đến hết 30/06/2024, cụ thể như sau:

 • Tặng ngay 20.000 đồng khi khách hàng đăng ký mới BIDV SmartBanking và thực hiện 1 giao dịch tài chính trong vòng 30 ngày kể từ khi đăng ký.
 • Tặng thêm 50.000 điểm B-point/tuần, tối đa 4 tuần liên tiếp cho các khách hàng duy trì từ 10 giao dịch ghi có vào tài khoản, trong các tuần xét thưởng.
 • Ưu đãi deal sốc đổi quà chỉ từ 3.000 điểm B-point, nhận ngay voucher ẩm thực, thời trang, giải trí, mua sắm…. đến từ các thương hiệu hàng đầu như Golden Gate, Phúc Long, Menard, CGV…. tại tính năng “Đổi quà” trên BIDV SmartBanking.

Song song với các chương trình khuyến mại hấp dẫn, BIDV tiếp tục thực hiện miễn toàn bộ các loại phí trên BIDV SmartBanking, bao gồm: phí chuyển tiền trong và ngoài hệ thống, phí quản lý 1 tài khoản, phí duy trì dịch vụ,.... Đồng thời, BIDV miễn trọn đời phí phát hành và thường niên thẻ phi vật lý trên BIDV SmartBanking.

Mọi chi tiết về sản phẩm dịch vụ, chương trình khuyến mại, Quý khách vui lòng liên hệ Hotline 1900 9247 hoặc chi nhánh BIDV gần nhất để được hỗ trợ.

BIDV trân trọng cảm ơn sự tham gia của Quý khách và rất mong được tiếp tục đồng hành cùng Quý khách  trong các chương trình tiếp theo.

4 cách dễ dàng đăng ký BIDV SmartBanking:

 1. Đăng ký trên App bằng định danh điện tử (eKYC).
 2. Đăng ký trên App và xác thực bằng mã pin thẻ ATM, dành cho khách hàng đã có thẻ ATM BIDV.
 3. Đăng ký trực tuyến trên Website BIDV theo link: https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/dkbsb1.htm
 4. Đăng ký tại các Điểm giao dịch của BIDV trên toàn quốc

 


BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}