Với ưu điểm không ràng buộc về thời gian, dễ dàng trong quá trình gửi, tất toán đồng thời lãi suất cao hơn so với giao dịch tại quầy....gửi tiền có kỳ hạn trực tuyến (online) đang ngày càng phổ biến.
Tiền gửi có kỳ hạn online là một hình thức mà thay vì phải đến quầy giao dịch, khách hàng có thể thực hiện các thao tác từ mở tài khoản, kiểm tra thông tin lãi suất, gửi tiền, tất toán, tái tục… trên các thiết bị điện tử có kết nối internet mọi lúc mọi nơi.
Hơn thế nữa, khách hàng gửi tiền có kỳ hạn online còn được BIDV tặng thêm lãi suất theo từng kỳ hạn. Cụ thể, khách hàng được cộng lãi suất 0,1%/năm đối với các kỳ hạn từ 12 tháng trở xuống và cộng lãi suất 0,2%/năm đối với kỳ hạn trên 12 tháng. Lãi suất cộng thêm được tính so với lãi suất niêm yết của tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn tại các phòng giao dịch BIDV.
Để gửi tiền có kỳ hạn online tại BIDV, trước hết khách hàng cần mở tài khoản thanh toán và đăng ký dịch vụ ngân hàng điện tử (BIDV Online, BIDV SmartBanking) tại BIDV theo một trong các cách sau:
- Cách 1:  Khách hàng đăng ký trực tuyến tại https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/ nếu đã có tài khoản tại BIDV
- Cách 2: Khách hàng đăng ký BIDV SmartBanking bằng cách tải ứng dụng BIDV Smart Banking và thực hiện “đăng ký Online” ngay trên ứng dụng  nếu đang sử dụng BIDV Online, BIDV Bankplus
-  Cách 3: Đăng ký dịch vụ tại Phòng giao dịch BIDV gần nhất
Từ đó, chỉ bằng thao tác trên điện thoại hoặc click chuột trên máy tính là bạn có thể mở hay tất toán khoản tiền gửi có kỳ hạn tại BIDV với kỳ hạn từ 1 tháng đến 36 tháng. Mọi thao tác hoàn tất trong vài phút mà không cần đòi hỏi bất kỳ một chữ ký nào của khách hàng. Người dùng có thể kiểm tra tài khoản tiền gửi có kỳ hạn online bất cứ lúc nào thông qua ứng dụng trên điện thoại di động hoặc trình duyệt máy tính.
Thêm vào đó, mọi khoản tiền gửi có kỳ hạn online tại BIDV được chứng thực bằng các sao kê điện tử, nên dễ kiểm soát tài chính của cá nhân cũng như thực hiện các thao tác tất toán tự động khi đáo hạn. Tất cả bản sao kê chứng thực của BIDV trên dịch vụ ngân hàng điện tử cũng có giá trị tương tự như các loại hình tiết kiệm thông thường trực tiếp tại quầy. Thông tin về tài khoản và thao tác gửi/rút tiền đều được quản lý trên ngân hàng điện tử của BIDV với nhiều lớp bảo mật cao cấp.
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài chăm  sóc khách hàng 24/7: 1900 9247.

Được sự tin tưởng của khách hàng, BIDV  vinh dự là ngân hàng đầu tiên và duy nhất nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp (từ năm 2015 đến năm 2018) do tạp chí The Asian Banker bình chọn và là ngân hàng duy nhất đạt giải thưởng Ngân hàng bán lẻ tiêu biểu Nhất 3 năm liên tiếp 2016, 2017 & 2018 do Hiệp hội ngân hàng Việt Nam (VNBA) và Tổ chức Dữ liệu quốc tế (IDG) bình chọn.

ngân hàng số, ngân hàng điện tử, e-banking, ưu đãi, khuyến mãi, khuyen mai

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}