Từ ngày 01/7/2018 đến hết ngày 31/8/2018, BIDV triển khai chương trình “Quà tặng Tâm an” dành riêng tặng các khách hàng cá nhân mua mới hoặc tái tục bảo hiểm BIC Bình An và BIC Home Care qua kênh Bancas trực tuyến.

Theo đó, với mỗi hợp đồng bảo hiểm có mức phí bảo hiểm từ 5 triệu đồng trở lên, các khách hàng sẽ được tặng ngay quà tặng 500.000đ; với mức phí từ 3 triệu đồng đến dưới 5 triệu đồng, các khách hàng sẽ được tặng ngay quà tặng 200.000đ.

Quà tặng chỉ dành tặng cho 625 khách hàng đầu tiên mua mới hoặc tái tục bảo hiểm BIC Bình An và BIC Home Care qua kênh Bancas trực tuyến và không thực hiện hủy Giấy chứng nhận bảo hiểm (GCNBH) trong thời gian diễn ra chương trình.

Với nhiều quyền lợi về bảo hiểm như chi trả tới 100% số tiền bảo hiểm, tối đa 200 triệu đồng trong trường hợp ốm đau, bệnh tật; Được bảo hiểm cho cả các bệnh đặc biệt như: Ung thư, bệnh huyết áp, bệnh tim mạch, hay các bệnh liên quan đến tái tạo máu như: Lọc máu, thay máu, chạy thận nhân tạo; số tiền bảo hiểm lên đến 4 tỷ đồng với rủi ro tai nạn, được hỗ trợ chi phí nằm viện do tai nạn;  hỗ trợ tiền lãi trong thời gian xử lý hồ sơ khiếu nại và được trợ cấp mai táng phí. BIC Bình An của BIDV tiếp tục là sản phẩm có nhiều quyền lợi nhất với mức phí bảo hiểm thấp nhất so với các sản phẩm tương tự trên thị trường.  Đặc biệt đối với khách hàng vay vốn tại BIDV, BIC Bình An từ lâu đã trở thành một giải pháp tài chính tin cậy giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trước những rủi ro trong cuộc sống.

     Ngoài các quyền lợi nêu trên, BIC Bình An còn có nhiều ưu điểm nổi bật như có thể cấp bảo hiểm mà không yêu cầu kiểm tra sức khỏe; khách hàng và gia đình được hỗ trợ trả số tiền nợ cho ngân hàng khi không may rủi ro xảy ra; phí bảo hiểm cạnh tranh với phương thức đóng phí linh hoạt; thời gian được bảo hiểm lên tới 15 năm;

Không chỉ với BIDV Bình An, sản phẩm Bảo hiểm toàn diện nhà tư nhân 2015 - BIC Home Care, ngôi nhà thân yêu của bạn sẽ được bảo vệ với số tiền bảo hiểm có thể lên tới 5 tỷ đồng, thời hạn bảo hiểm tối đa 5 năm.  Khi tham gia BIC Home Care, BIC sẽ bảo hiểm cho Phần vật chất của ngôi nhà (không bao gồm Phần tài sản bên trong ngôi nhà) khỏi những rủi ro cơ bản (cháy, sét đánh trực tiếp, nổ) và những rủi ro khác.

     Với các thủ tục chi trả bồi thường nhanh chóng và đơn giản, Quý khách hàng hãy đăng ký và tiếp tục trải nghiệm dịch vụ bảo hiểm Quà Tặng Tâm An và nhận quà tặng hấp dẫn từ BIDV.

     BIDV tự hào và vinh dự nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam bốn năm liên tiếp 2015, 2016, 2017 &2018 do tạp chí the Asian Banker bình chọn;

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}