Hướng dẫn mở thẻ tín dụng online CỰC NHANH, chỉ cần 3 phút!


Mở thẻ tín dụng online đang được nhiều người lựa chọn vì thủ tục đơn giản, tiết kiệm thời gian và chi phí. Nếu đang có ý định mở thẻ tín dụng, bạn hãy tìm hiểu thông tin mở thẻ tín dụng online được chia sẻ trong bài viết dưới đây!

NỘI DUNG BÀI VIẾT

Hiện

1. Mở thẻ tín dụng online là gì?

Mở thẻ tín dụng online là hình thức đăng ký thẻ tín dụng thông qua ứng dụng ngân hàng số hoặc website của ngân hàng. Chỉ cần truy cập website/ứng dụng ngân hàng số, khách hàng có thể đăng ký mở thẻ tín dụng nhanh chóng, tiện lợi.

Hình thức mở thẻ tín dụng online ngày càng được khách hàng lựa chọn vì những ưu điểm sau:

 • Đăng ký mở thẻ 24/7 mọi lúc mọi nơi: Trong khi đăng ký thẻ tín dụng tại quầy giao dịch, bạn sẽ tốn thời gian di chuyển, chờ đợi và chỉ có thể giao dịch trong giờ hành chính,... thì với mở thẻ tín dụng online, bạn có thể đăng ký ở mọi nơi, không cần đến trực tiếp quầy giao dịch.
 • Tiết kiệm thời gian xử lý: Với đăng ký mở thẻ online, khách hàng đã bước đầu cung cấp các thông tin cần thiết cho Ngân hàng để khởi tạo nhu cầu và hồ sơ mở thẻ, thao tác đơn giản chỉ với vài phút.

Lưu ý: Khi mở thẻ tín dụng online, khách hàng nên mở trên điện thoại/máy tính của mình, không nên thao tác trên máy của người lạ để tránh đánh cắp, lộ thông tin cá nhân.

Hiện nay, nhiều ngân hàng có các chính sách ưu đãi miễn phí phát hành thẻ tín dụng, ưu đãi khi chi tiêu, sử dụng thẻ,... áp dụng với cả 2 hình thức đăng ký mở online và mở trực tiếp tại quầy. Khách hàng nên ưu tiên chọn ngân hàng miễn phí phát hành thẻ tín dụng để tiết kiệm được từ 200.000 VND - 2.000.000 VND phí phát hành thẻ.

Mở thẻ tín dụng online là xu hướng tất yếu trong thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay

Mở thẻ tín dụng online là xu hướng tất yếu trong thời kỳ công nghệ 4.0 hiện nay

2. Hướng dẫn mở thẻ tín dụng online BIDV cực nhanh chỉ với 3 phút

BIDV là một trong những ngân hàng uy tín, hoạt động lâu năm trên thị trường tài chính, với 66 năm đồng hành và phát triển, sở hữu nền tảng hệ thống tốt, thường xuyên nâng cấp, phát triển sản phẩm dịch vụ, tính năng sản phẩm phục vụ nhu cầu của khách hàng nên khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi mở thẻ tín dụng online.

Điều kiện mở thẻ:

 • Khách hàng trong độ tuổi từ 15 trở lên đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam.
 • Có thu nhập ổn định hoặc tài sản có giá trị để đảm bảo.

Các bước mở thẻ tín dụng online:

 • Bước 1: Khách hàng truy cập vào link https://ebank.bidv.com.vn/DKPHT/tindungqt.htm. trên website BIDV hoặc Mục dịch vụ thẻ/Phát hành thẻ online trên ứng dụng BIDV SmartBanking
 • Bước 2: Thực hiện 7 bước: Khai báo thông tin cá nhân, thông tin nghề nghiệp tham chiếu, thông tin phát hành thẻ, upload hồ sơ, xác nhận đăng ký và hoàn tất đăng ký.
 • Bước 3: Hồ sơ được hoàn tất, sau khi yêu cầu mở thẻ được ngân hàng xét duyệt, khách hàng sẽ nhận được thẻ tín dụng tại địa điểm do khách hàng đăng ký (Chi nhánh BIDV phát hành thẻ hoặc địa chỉ khác do khách hàng yêu cầu).

Đăng ký mở thẻ tín dụng online BIDV cực nhanh chỉ trong vài phút

Đăng ký mở thẻ tín dụng online BIDV cực nhanh chỉ trong vài phút

Hồ sơ cần chuẩn bị:

 • Giấy yêu cầu phát hành thẻ tín dụng (BIDV đã có mẫu sẵn và khách hàng chỉ cần điền những nội dung cần thiết).
 • Giấy tờ pháp lý: CMND/CCCD/ Hộ chiếu.
 • Giấy tờ chứng minh nơi ở: Sổ hộ khẩu, sổ tạm trú.
 • Giấy tờ chứng minh thu nhập: hợp đồng lao động, bản sao kê lương,...
 • Giấy tờ về tài sản đảm bảo: Sổ đỏ, giấy tờ xe, sổ tiết kiệm,...(tùy theo từng hình thức mở thẻ mà yêu cầu giấy tờ khác nhau).

3. Lưu ý khi mở thẻ tín dụng online

Mở thẻ tín dụng online là hình thức rất tiện lợi và được nhiều khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, trong quá trình mở và sử dụng thẻ tín dụng, người dùng cần chú ý những vấn đề sau:

 • Cần lựa chọn những ngân hàng uy tín để mở thẻ: Những ngân hàng uy tín sẽ đảm bảo về nền tảng hệ thống tốt, giúp quá trình phát hành và sử dụng thuận tiện, an toàn, bảo mật.
 • Không truy cập đường link lạ: Trong quá trình đăng ký thẻ tín dụng online, khách hàng tuyệt đối không click (nhấn) vào những đường link lạ, những đường dẫn không đến từ các kênh chính thống của Ngân hàng để tránh bị lộ thông tin.
 • Lựa chọn loại thẻ tín dụng phù hợp: Hiện tại, ngân hàng cung cấp nhiều loại thẻ tín dụng phù hợp với những nhu cầu khác nhau của người dùng. Khách hàng nên tìm hiểu kỹ về các loại thẻ tín dụng, ưu đãi, biểu phí,... để lựa chọn thẻ phù hợp nhất với nhu cầu tiêu dùng cá nhân.

Khi sử dụng thẻ tín dụng bạn nên kiểm soát chi tiêu tốt và thanh toán dư nợ đúng hạn

Khi sử dụng thẻ tín dụng bạn nên kiểm soát chi tiêu tốt và thanh toán dư nợ đúng hạn

Xem thêm:

Mở thẻ tín dụng online là xu thế tất yếu hiện nay, giúp khách hàng mở thẻ nhanh, tiện lợi. Để tìm hiểu thêm về cách mở thẻ tín dụng, khách hàng vui lòng truy cập website www.bidv.com.vn hoặc liên hệ với BIDV qua hotline 1900 9247, các điểm giao dịch BIDV trên toàn quốc để được hỗ trợ nhanh chóng, chính xác.

Đăng ký ngay với BIDV để được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhất!

Các bài viết liên quan

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}