Lãi thẻ tín dụng: 4 điều cần biết giúp tiết kiệm chi tiêu

Việc quản lý lãi thẻ tín dụng tốt sẽ giúp bạn tăng điểm tín dụng và tiết kiệm được chi tiêu, tuy nhiên để có thể tối ưu hóa lợi ích và tránh phát sinh các khoản phí không mong muốn là điều không hề dễ dàng. Trong bài viết này, BIDV sẽ giúp bạn hiểu đúng về các khoản lãi có thể phát sinh khi sử dụng thẻ tín dụng và các mẹo giúp bạn tránh phát sinh các phí này.

Xem chi tiết

[Mới nhất] Lãi suất cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ năm 2023

Lãi suất cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể thay đổi tùy thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Trong bài viết này, BIDV sẽ cung cấp thông tin chi tiết về lãi suất cho vay doanh nghiệp vừa và nhỏ, cùng với đó là các yếu tố ảnh hưởng đến lãi suất. Theo dõi ngay!

Xem chi tiết

Hướng dẫn doanh nghiệp siêu nhỏ cách vay vốn hiệu quả

Việc cho vay doanh nghiệp siêu nhỏ thường gặp những khó khăn về giấy tờ, thủ tục,... đòi hỏi nỗ lực của doanh nghiệp và sự đồng hành của đơn vị tài chính uy tín. Bài viết sau sẽ hướng dẫn doanh nghiệp siêu nhỏ cách vay vốn hiệu quả. Theo dõi ngay!

Xem chi tiết

[Tư vấn] 5 lợi ích khi doanh nghiệp vay vốn ngân hàng

Vay vốn ngân hàng là giải pháp giúp doanh nghiệp huy động vốn nhanh, hạn mức vốn vay cao, không bị chia sẻ quyền kiểm soát doanh nghiệp,... Cụ thể về lợi ích của doanh nghiệp khi vay vốn ngân hàng, doanh nghiệp theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn!

Xem chi tiết

Hồ sơ vay vốn doanh nghiệp gồm những gì? Cập nhật mới nhất

Hồ sơ vay vốn của doanh nghiệp gồm những gì là thắc mắc của các chủ doanh nghiệp khi có nhu cầu vay vốn. Hiện nay, đối với mỗi mục đích vay, ngân hàng sẽ yêu cầu hồ sơ khác nhau. Để trả lời băn khoăn trên, trước hết doanh nghiệp cần xác định mục đích và phương thức vay vốn của mình.

Xem chi tiết

[Tổng hợp] Các hình thức vay vốn của doanh nghiệp mới nhất

Doanh nghiệp đang có nhu cầu vay vốn ngân hàng nhưng chưa biết nên vay vốn theo hình thức nào, lựa chọn gói vay nào để tối ưu quy trình và lãi vay? Dưới đây là các hình thức vay vốn của doanh nghiệp phổ biến, được tư vấn từ ngân hàng để các doanh nghiệp lựa chọn được hình thức vay và gói vay phù hợp nhất!

Xem chi tiết
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}