[Hướng dẫn chi tiết] Mở thẻ tín dụng bằng hợp đồng bảo hiểm

Khách hàng mở thẻ tín dụng bằng hợp đồng bảo hiểm sẽ không cần chứng minh thu nhập hay thế chấp tài sản. Đó là lý do mà hình thức này ngày càng được nhiều khách hàng quan tâm. Để tham khảo thông tin chi tiết về cách mở thẻ tín dụng bằng hợp đồng bảo hiểm, khách hàng hãy theo dõi trong bài viết sau!

Xem chi tiết

3 Rủi ro vay tín chấp & Giải pháp hạn chế rủi ro hiệu quả!

Rủi ro vay tín chấp là việc người vay không đảm bảo khả năng thanh toán dư nợ theo đúng quy định hoặc một số những rủi ro ngoài mong muốn khác. Bài viết sau đây sẽ giúp khách hàng nhìn nhận được những rủi ro này và có giải pháp hạn chế hiệu quả.

Xem chi tiết

3 Điều kiện vay tín chấp dành cho khách hàng cá nhân

Vay tín chấp là hình thức vay đơn giản, nhanh chóng, không yêu cầu khách hàng có tài sản thế chấp. Khách hàng chỉ cần đáp ứng 3 điều kiện vay tín chấp cơ bản là: Năng lực tài chính đảm bảo khả năng trả nợ, lịch sử tín dụng tốt và hồ sơ cá nhân đầy đủ. Theo dõi bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn về 3 điều kiện này!

Xem chi tiết

Kinh nghiệm vay ngân hàng mua ô tô nhanh chóng, lãi suất tốt

Nếu bạn đang có nhu cầu vay ngân hàng mua ô tô, hãy theo dõi kinh nghiệm được chia sẻ trong phần dưới đây. BIDV sẽ chia sẻ những lưu ý về thủ tục, quy trình và hình thức vay vốn, giúp khách hàng có thể vay vốn ngân hàng mua ô tô nhanh chóng, lãi suất tốt nhất!

Xem chi tiết

5 sai lầm cần tránh khi vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp

Hiện nay, nhiều người lựa chọn vay tiền ngân hàng mua nhà trả góp để nhanh chóng sở hữu ngôi nhà “trong mơ" và giảm áp lực tài chính. Nếu bạn cũng đang có nhu cầu mua nhà trả góp, hãy theo dõi 5 sai lầm cần tránh trong bài viết dưới đây để quá trình mua nhà trả góp thuận lợi nhất!

Xem chi tiết

Điều kiện vay ngân hàng mua nhà và 5 thông tin quan trọng!

Điều kiện vay tiền ngân hàng mua nhà của mỗi ngân hàng sẽ khác nhau. Thông thường, bạn cần đáp ứng được các tiêu chí như độ tuổi, tài sản thế chấp, hộ khẩu/giấy tạm trú tại nơi có địa điểm kinh doanh của ngân hàng có ý định vay. Cụ thể, bạn hãy theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn!

Xem chi tiết
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}