Rực rỡ mùa Xuân Nhật Bản

Mùa Xuân là thời điểm lý tưởng để đến thăm đất nước Nhật Bản. Khí hậu ấm áp, không khí trong lành đã khiến mùa Xuân nơi đây trở thành khoảng thời gian hoàn hảo để du khách đến tham quan.

Xem chi tiết

Xúng xính du lịch Châu Âu với những gợi ý đơn giản nhất

Chắc chắn rằng tín đồ du lịch nào cũng mong ước một lần được đặt chân tới Châu Âu để khám phá vẻ đẹp thanh lịch, lãng mạn, với kiến trúc và không gian cổ kính, hoa lệ, đầy nghệ thuật. Mùa lễ hội đang đến, bạn đã sẵn sàng cho một chuyến đi trong mơ của mình?

Xem chi tiết

Kinh nghiệm chuyển tiền quốc tế cho du học sinh

Việc du học ngày một phổ biến ở Việt Nam khiến nhu cầu chuyển tiền quốc tế của phụ huynh ngày càng cao. Xem ngay kinh nghiệm thực hiện trong bài viết sau.

Xem chi tiết

“Kỳ quan đường phố” ở Sao Paulo

Nam Mỹ, với di sản lừng danh là các vũ công Samba bốc lửa, với lễ hội hóa trang và phong cách sống hoang dại phiêu bồng. Vượt qua các khu ổ chuột đứng vào tầm quán quân thế giới, đi qua nạn trộm cướp ngông nghênh và thứ thiệt, tôi trở về gần như sắp quên mất thói quen khoác máy ảnh tân kỳ ở cổ và đeo đồng hồ Thụy Sỹ ở tay. Bởi bất kỳ lúc nào tôi hứng chí làm hai việc đó, là lập tức bạn đồng hành hoặc người tử tế ở Sao Paulo hay Rio De Janeiro (Brazil) cảnh báo ngay lập tức. Bạn đồng hành của tôi bị cướp mất chiếc điện thoại nghìn đô và mất cả hộ chiếu.

Xem chi tiết

Sống chậm ở Tà Đùng

Được mệnh danh là "Vnh Hạ Long trên cạn của Tây Nguyên" - hồ Tà Đùng (Đắk Nông) có vẻ đẹp hùng vĩ, nên thơ thu hút nhiều khách du lịch muốn có những trải nghiệm sống chậm giữa đại ngàn…

Xem chi tiết

Charter Ấn Độ: “Miền bí ẩn” đã rất gần chúng ta…

Lần đầu đi Ấn Độ, tôi đã nghĩ đến câu chuyện Tây Du Ký với các hình ảnh bao thế hệ người Việt Nam đã ám ảnh: thầy trò Đường Tăng đi lấy kinh. Bay như Tôn Đại thánh qua Thái Lan, vật vạ quá cảnh 8 tiếng, bay về Bắc Ấn, rồi thuê xe, bụi bặm dặm trường, đi tàu hoả trắng đêm, đi xe khách đông như kiến cỏ trong giá rét căm căm. Vẫn biết, đi du lịch thì khổ ải cũng là trải nghiệm đáng nhớ và biết đâu qua thời gian thì tất cả sẽ đuợc phủ một lớp chocolate của ký ức thêm ngọt ngào. Nhưng điều tôi muốn nói ở đây, là trải nghiệm đau khổ kia không đáng phải trải qua tí nào, một khi đã có charter (thuê máy bay nguyên chiếc).

Xem chi tiết
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
    
   Complementary Content
   ${loading}