Từ ngày 19/5/2020 đến hết ngày 19/8/2020, BIDV triển khai chương trình ưu đãi dành cho khách hàng gửi tiền online với nhiều giải thưởng công nghệ hấp dẫn, tổng giá trị quà tặng lên tới hơn 500 triệu đồng.

Theo đó, khách hàng gửi tiền online trên các ứng dụng BIDV SmartBanking, BIDV Online và BIDV Bankplus trong thời gian diễn ra khuyến mại với số tiền từ 30 triệu đồng đối với kỳ hạn 15 tháng, 24 tháng hoặc từ 50 triệu đồng đối với kỳ hạn từ 6, 9, 12 tháng sẽ nhận được mã số may mắn tham gia chương trình quay số dự thưởng. Khách hàng có cơ hội trúng các giải thưởng trong số 63 giải thưởng công nghệ cực kỳ hấp dẫn, cụ thể như sau:

Giải thưởng

Nội dung

Giá trị (VND)

Số lượng giải

Giải Đặc biệt cuối chương trình

Máy tính xách tay Macbook Pro Touch Bar 2019 hoặc tiền chuyển khoản có  giá trị tương đương

60.000.000

01

Giải Nhất tháng

Điện thoại iPhone 11 Pro Max 64GB hoặc tiền chuyển khoản có giá trị tương đương

32.000.000

03

Giải Nhì tháng

Đồng hồ Apple Watch Series 5 GPS hoặc tiền chuyển khoản có giá trị tương đương

13.500.000

09

Giải Ba tháng

Tai nghe Apple Airpods 2 hoặc tiền chuyển khoản có giá trị tương đương

5.000.000

50

Để gia tăng cơ hội trúng thưởng cho khách hàng, sau mỗi 30 hoặc 31 ngày, BIDV sẽ chốt danh sách khách hàng đủ điều kiện để tiến hành quay số. Mỗi đợt quay số tháng sẽ xác định chủ nhân của 16-18 giải thưởng gồm giải Nhất, Nhì, Ba. Sau 03 đợt quay số tháng, khách hàng tiếp tục có cơ hội nhân đôi may mắn với giải Đặc biệt ở đợt quay số cuối chương trình.

Hấp dẫn hơn, từ ngày 23/4/2020 đến hết 31/12/2020, BIDV tặng thêm lãi suất tiền gửi online lên tới 0,5%/năm so với lãi suất tiền gửi niêm yết tại quầy, đồng thời bỏ quy định hạn mức gửi/rút tiền gửi online trong ngày trên ứng dụng BIDV SmartBanking và BIDV Online.

Với nhịp sống bận rộn hoặc trong những trường hợp bất khả kháng không thể đến giao dịch tại quầy như dịch bệnh Covid-19 vừa qua thì gửi tiền online là một trong những lựa chọn hàng đầu với nhiều ưu điểm như tính bảo mật cao, thao tác dễ dàng và nhanh chóng, lãi suất hấp dẫn, kỳ hạn linh hoạt, cùng với nhiều ưu đãi hấp dẫn. BIDV hy vọng, các phần quà công nghệ này sẽ giúp khách hàng tận hưởng cuộc sống thông minh nhiều tiện ích, trải nghiệm các ứng dụng ngân hàng số với các tính năng vượt trội của BIDV.

Để sử dụng tính năng gửi tiền online và nhận ưu đãi lãi suất, Quý khách hàng vui lòng truy cập https://ebank.bidv.com.vn/DKNHDT/ hoặc tải ứng dụng BIDV SmartBanking, BIDV Online trên các kho ứng dụng Apple Store hoặc Google Play.

Hướng dẫn đăng ký trực tuyến dịch vụ BIDV SmartBanking hoàn toàn miễn phí và đơn giản tại đây

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ các chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc tổng đài CSKH 24/7: 19009247.

gui tien online, rut tien online, gui tien tiet kiem, bidv smartbanking, bidv online, bidv bankplus
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}