Ngày 17/3/2020, tại Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam - Chi nhánh Cẩm Phả, BIDV đã tổ chức trao 01 chiếc ô tô Ford Eco Sport 1.0L AT Titanium trị giá 689 triệu đồng cho khách hàng may mắn trúng giải Đặc biệt toàn hệ thống của chương trình “Gửi tiết kiệm xanh, cuộc sống trong lành”.

Lễ trao giải có sự tham gia của đại diện chính quyền thành phố Cẩm Phả (tỉnh Quảng Ninh), Ban Giám đốc BIDV Cẩm Phả, các khách hàng trúng giải và các cơ quan báo chí truyền thông.

Đại diện Ban Giám đốc BIDV Cẩm Phả trao giải cho khách hàng trúng giải đặc biệt

Bà Phạm Thị Liên, người trúng giải Đặc biệt chia sẻ: “Khi tham gia và trúng giải thưởng lớn nhất của chương trình tiết kiệm dự thưởng do BIDV tổ chức, tôi thật sự rất bất ngờ và coi đây là điều may mắn của cá nhân tôi trong dịp đầu năm này. Là khách hàng thân thiết của BIDV nhiều năm qua, tôi luôn cảm thấy hài lòng với chất lượng sản phẩm và dịch vụ của BIDV mang lại. Chắc chắn tôi sẽ tiếp tục ủng hộ và vận động gia đình, người thân và bạn bè cùng tham gia sử dụng các sản phẩm dịch vụ của BIDV.”

 

 Bà Liên trao quà cho đại diện Lãnh đạo Thành Phố Cẩm Phả

Nhân chương trình này, Bà Phạm Thị Liên cũng gửi tặng 20 triệu đồng tới các trẻ em có hoàn cảnh khó khăn của thành phố Cẩm Phả. Đây là một nghĩa cử cao đẹp và cũng là mong muốn của khách hàng và BIDV cùng trao yêu thương tới cộng đồng.

Cũng tại Lễ trao giải, đại diện BIDV Cẩm Phả đã trao 03 giải Nhì là xe đạp thể thao Asama cho 03 khách hàng may mắn tham gia chương trình.

Phát biểu tại Lễ trao giải, Ông Nguyễn Mạnh Hà - Giám đốc BIDV Cẩm Phả chúc mừng các khách hàng trúng thưởng và gửi lời cảm ơn chân thành tới các Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, lựa chọn và gắn bó với BIDV trong suốt thời gian qua. Ông mong muốn tiếp tục nhận được sự ủng hộ của các khách hàng đối với BIDV trong tương lai.

Các khách hàng trúng giải chụp ảnh lưu niệm

Chương trình “Gửi tiết kiệm xanh, cuộc sống trong lành” được triển khai từ ngày 09/12/2019 với hàng trăm quà tặng “xanh” hấp dẫn gồm 01 giải đặc biệt là xe ô tô Ford Eco Sport 1.0L AT Titanium, 16 xe máy Honda Hybrid PCX, 564 xe đạp thể thao Asama và hàng ngàn quà tặng tiền mặt khi khách hàng gửi tiền tiết kiệm tại quầy, tổng giá trị giải thưởng lên tới hơn 18 tỷ đồng. Với sự tham gia của đông đảo khách hàng, số lượng mã dự thưởng đã phát hết trước thời hạn, chương trình kết thúc vào ngày 04/2/2020.

BIDV tổ chức quay số vào ngày 14/02/2020. Bên cạnh quà tặng tiền mặt tại quầy, mỗi chi nhánh của BIDV đều có 3 khách hàng trúng giải Nhì là xe đạp thể thao Asama. Ngoài ra, 16 giải Nhất là xe máy Honda Hybrid PCX đã thuộc về những khách hàng may mắn của các chi nhánh BIDV gồm: Đông Hải Phòng, Hà Thành, Chợ Lớn, Mỹ Đình, Nam Định, Thái Nguyên, Phố Núi, Cầu Giấy, Sài Gòn, Ba Mươi Tháng Tư, Tây Đô, Cần Thơ, Móng Cái, Tây Ninh, Quảng Trị, Khánh Hoà.

Luôn là người bạn đồng hành đáng tin cậy của khách hàng cá nhân khi liên tục tung ra những chương trình khuyến mại và dịch vụ tiện ích vượt trội, năm 2019, BIDV đã xuất sắc nhận giải thưởng “Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam - Best Retail Bank” năm thứ 05 liên tiếp do tạp chí The Asian Banker bình chọn và giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tiêu biểu năm thứ 4 liên tiếp do VNBA & IDG bình chọn. Những giải thưởng danh giá này là sự công nhận dành cho BIDV với những nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp cho khách hàng những sản phẩm dịch vụ hiện đại, thân thiện và dẫn đầu xu thế.

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}