Từ 09/06/2023 tới 31/12/2023, BIDV triển khai nhiều ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng có nhu cầu chuyển tiền quốc tế.

Giảm 50% phí chuyển tiền quốc tế

Quý khách có nhu cầu chuyển tiền với mục đích du học, hỗ trợ sinh hoạt phí cho người thân đi xuất khẩu lao động tại nước ngoài hoặc khách hàng nước ngoài đang sinh sống, làm việc tại Việt Nam có nhu cầu chuyển thu nhập về nước từ nguồn lương thưởng sẽ được hưởng ưu đãi giảm 50% phí chuyển tiền quốc tế tại BIDV, áp dụng đồng thời kênh chuyển tiền tại các điểm giao dịch BIDV và chuyển qua BIDV SmartBanking.

Lưu ý: Mức phí tối đa/giao dịch chuyển tiền là 200 USD, tối thiểu là 5 USD. Mức phí giảm áp dụng trên phí do BIDV thu, không áp dụng giảm phí với Phí thu hộ ngân hàng nước ngoài và điện phí.

Ưu đãi nhân đôi

Bên cạnh đó, Quý khách còn được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn như mở tài khoản Như Ý miễn phí theo số điện thoại, theo nickname; Miễn phí xác nhận số dư tài khoản chứng minh tài chính/xin thị thực; Miễn phí phát hành Thẻ tín dụng quốc tế Platinum Cashback…

Đặc biệt, từ 01/07-31/12/2023, BIDV còn đem tới ưu đãi nhân đôi dành tặng quý khách chuyển tiền quốc tế qua BIDV SmartBanking. Ngoài việc giảm 50% phí chuyển tiền quốc tế, quý khách còn được tặng tiền vào tài khoản lên tới 300.000 VND/giao dịch, cụ thể:

Giá trị quy đổi tương đương USD/giao dịch Giá trị khuyến mại
Giao dịch giá trị từ 500 USD đến dưới 10.000 USD 100.000 VND
Giao dịch giá trị từ 10.000 USD đến dưới 15.000 USD 200.000 VND
Giao dịch chuyển tiền giá trị từ 15.000 USD trở lên 300.000 VND

Đa dạng mục đích chuyển tiền quốc tế trên BIDV SmartBanking

BIDV cung cấp tính năng chuyển tiền trên SmartBanking với đa dạng mục đích chuyển tiền bao gồm chuyển tiền học phí, sinh hoạt phí cho du học sinh, chuyển tiền chữa bệnh và sinh hoạt phí ở nước ngoài, chuyển tiền công tác, du lịch, thăm viếng, trợ cấp cho thân nhân, chuyển thu nhập hợp pháp của người nước ngoài ở Việt Nam về nước.  

Hạn mức chuyển tiền cao

Quý khách có thể chuyển tiền ra nước ngoài với các mục đích hợp pháp và không giới hạn số tiền chuyển nếu có đủ hóa đơn, chứng từ (VD: thông báo học phí, hóa đơn tiền thuê nhà, tiền điện nước, hóa đơn bệnh viện, khách sạn…).

Đối với các khoản tiền chuyển không có hóa đơn, chứng từ (chuyển tiền mục đích học tập, chữa bệnh và trợ cấp thân nhân ở nước ngoài), hạn mức chuyển tiền trong một năm không vượt quá thu nhập bình quân đầu người theo giá hiện hành của nước nơi người nhận tiền đang sinh sống.

BIDV sử dụng dữ liệu của Ngân hàng Thế Giới (World Bank) về Thu nhập bình quân đầu người tại các quốc gia để xác định hạn mức chuyển tiền quốc tế. Dưới đây là thu nhập bình quân đầu người của một số quốc gia (dữ liệu cập nhập ngày 18/12/2023 – ĐVT: USD):

Quốc gia

Mỹ

Canada

Úc

Singapore

Anh

Nhật Bản

Hàn Quốc

GDP bình quân đầu người

76,330

54,918

65,100

82,808

46,125

33,824

32,423

Đối với các Quốc gia khác, quý khách vui lòng tham khảo thông tin Tại đây.

2 bước chuyển tiền quốc tế dễ dàng qua BIDV SmartBanking

Bước1:

Tại mục “Quản lý dịch vụ” hoặc "Dịch vụ yêu thích" chọn chức năng “Chuyển tiền quốc tế”, nhập các thông tin về người thân của quý khách tại nước ngoài và “Tra cứu hồ sơ”, chụp ảnh và upload các chứng từ phù hợp.

Đối với khách hàng đã từng chuyển tiền hoặc đã có hồ sơ chuyển tiền tại BIDV, khách hàng chọn một trong các hồ sơ sẵn có được hiển thị trên màn hình.

Bước 2:

Khách hàng nhập thông tin Người thụ hưởng, mã Swift CodeSố tài khoảnSố tiền và hoàn tất giao dịch.

Người thụ hưởng có thể là người thân, người giám hộ của người thân, trường học, cơ sở đào tạo, lưu trú…

BIDV sẽ xử lý hồ sơ chuyển tiền của quý khách trong thời gian sớm nhất, tối đa 1 ngày làm việc. Quý khách có thể tra cứu trạng thái xử lý giao dịch ở ngân hàng bằng chức năng “Vấn tin giao dịch”.

Clip hướng dẫn sử dụng tính năng chuyển tiền quốc tế trên BIDV SmartBanking.

Lưu ý: Tính năng Chuyển tiền quốc tế nay đã có mặt 24/7 trên BIDV SmartBanking.

Chi tiết hướng dẫn hồ sơ và hạn mức chuyển tiền áp dụng với giao dịch chuyển tiền quốc tế trên BIDV SmartBanking Tại đây.

Với những ưu đãi hấp dẫn và các tính năng mới mẻ, BIDV hy vọng là cầu nối hỗ trợ Quý khách gửi những yêu thương tới người thân nơi phương xa ở bất cứ đâu trên thế giới.

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Chi nhánh BIDV trên toàn quốc hoặc Tổng đài CSKH 24/7: 1900 9247.

Nhận combo quà tặng cực “chill” với BIDV SmartBanking

Quý khách được tận hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đăng ký BIDV SmartBanking cùng combo quà tặng trị giá 660.000 VND và hàng loạt tính năng hấp dẫn liên tục “đổ bộ” như Thanh toán QR dễ dàng tại Thái Lan, Vay cầm cố online bằng sổ tiết kiệm/chứng chỉ tiền gửi, Đăng ký trả góp thẻ tín dụng online…

Chuyen tien quoc te, Chuyen tien di nuoc ngoai, Giam phi chuyen tien
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}