Thực hiện chủ trương của Chính phủ hỗ trợ người dân tiếp cận nguồn vốn vay ưu đãi phục vụ các hoạt động sản xuất kinh doanh và tiêu dùng, BIDV tiếp tục điều chỉnh giảm lãi suất cho vay khách hàng cá nhân chỉ còn từ 5,4%/năm.

Trong bối cảnh nền kinh tế thế giới và trong nước gặp nhiều khó khăn, với vai trò là định chế tài chính hàng đầu Việt Nam, từ đầu năm 2023 đến nay BIDV đã nhiều lần điều chỉnh lãi suất vay vốn để hỗ trợ người dân và doanh nghiệp. Mới đây, đầu tháng 11/2023, BIDV tiếp tục giảm lãi suất cho khách hàng cá nhân vay vốn kinh doanh và tiêu dùng.

Vay vốn sản xuất kinh doanh lãi suất chỉ từ 5,4%/năm

Với các khách hàng vay vốn kinh doanh trong lĩnh vực xanh đáp ứng các điều kiện, lãi suất vay vốn ưu đãi chỉ còn từ 5,4%/năm đối với các khoản vay kỳ hạn dưới 06 tháng; hoặc từ 6,4%/năm với khoản vay từ 06 tháng đến 12 tháng.

Khách hàng có hoạt động kinh doanh đáp ứng 1 trong các điều kiện sau:

 • Có chứng chỉ tiêu chuẩn thực hành trồng trọt, chăn nuôi, nuôi trồng thủy sản tốt trong nước hoặc quốc tế (VIETGAHP, VIETGAP, GLOBALGAP, BAP)
 • Có chứng chỉ tiêu chuẩn chuỗi cung ứng thực phẩm an toàn trong nước hoặc quốc tế (VIETGAP, GLOBALGAP, ISO 22000, HACCP, GMP, SQF)
 • Có chứng chỉ tiêu chuẩn thực hành chế biến sản phẩm thuỷ sản tốt trong nước hoặc quốc tế (VIETGAP, GLOBALGAP, SQF, ASC, HACCP, GMP, ISO 22000)
 • Tiêu chuẩn quốc gia về trồng trọt và chăn nuôi hữu cơ (TCVN 11041:2017)
 • Tiêu chuẩn quốc gia về hệ thống quản lý môi trường 14001
 • Nhãn sinh thái Việt Nam hoặc Nhãn môi trường theo TCVN ISO/TS 14027
 • Các chứng chỉ/nhãn tương đương được tổ chức quốc tế/quốc gia ký thoả thuận công nhận lẫn nhau với Việt Nam.

Với các khách hàng kinh doanh lĩnh vực khác, lãi suất ưu đãi chỉ từ 5,7%/năm kỳ hạn dưới 06 tháng hoặc từ 6,7%/năm đối với khoản vay kỳ hạn từ 06 tháng đến 12 tháng.

Ưu đãi vay vốn tiêu dùng lãi suất từ 6,5%/năm

Nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng vay vốn phục vụ các nhu cầu mua nhà, mua ô tô… thời điểm cuối năm, BIDV điều chỉnh giảm lãi suất như sau:

Lãi suất

Thời gian vay tối thiểu

Ghi chú

Tối thiểu 6,5%/năm trong 06 tháng đầu tiên 

36 tháng

Vay vốn phục vụ hoạt động SXKD, nhu cầu nhà ở, mua ô tô, phục vụ nhu cầu đời sống bảo đảm bằng bất động sản

Tối thiểu 7%/năm trong 12 tháng đầu tiên 

Tối thiểu 7,5%/năm trong 18 tháng hoặc 24 tháng đầu tiên 

60 tháng

Áp dụng cho khách hàng vay vốn mua nhà

Tối thiểu 8,5%/năm trong 36 tháng đầu tiên

 

Các khoản vay này có thời hạn vay tối đa đến 30 năm, thủ tục đơn giản, giải ngân nhanh chóng. Với gói vay  này, BIDV mong muốn được hỗ trợ và đồng hành cùng khách hàng trong hành trình phát triển kinh tế và chăm lo cuộc sống với nền tảng tài chính vững chắc.

Để được tư vấn gói vay phù hợp nhất, Quý khách hàng vui lòng liên hệ Chi nhánh BIDV gần nhất hoặc Tổng đài CSKH 1900 9247 để được hỗ trợ.

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}