Chào đón năm mới 2022 và Xuân Nhâm Dần, với mong muốn mang niềm vui đến với khách hàng, BIDV triển khai chương trình “Xuân Như Ý” với các giải thưởng hấp dẫn có tổng giá trị trên 1 tỷ đồng.

Chương trình dành cho tất cả khách hàng thực hiện giao dịch tại BIDV trong thời gian từ ngày 22/12/2021 đến hết ngày 21/01/2022. Cơ cấu giải thưởng hấp dẫn như sau:

 • 01 Giải Nhất: Xe ô tô Toyota Vios 1.5E trị giá 500 triệu đồng.
 • 10 Giải Nhì: mỗi giải là 01 Smart TV 43 inch trị giá 10 triệu đồng.
 • 20 Giải Ba: mỗi giải là 5 triệu đồng tiền mặt/ chuyển khoản vào tài khoản của khách hàng.
 • Và hàng nghìn giải thưởng tiền mặt hấp dẫn khác.

Để nhận mã số dự thưởng, khách hàng cần đáp ứng một trong các điều kiện sau:

 • Mở mới tài khoản thanh toán thông thường trong thời gian triển khai chương trình, duy trì số dư bình quân tháng trên tài khoản thanh toán mở mới từ 10 triệu đồng trở lên và có đăng ký, sử dụng dịch vụ BIDV SmartBanking (trạng thái hoạt động). Số mã dự thưởng là bội số (phần nguyên) của số tiền gửi bình quân tháng trên tài khoản so với 10 triệu đồng. Tài khoản có thể mở tại quầy hoặc trên kênh trực tuyến (eKYC).
 • Gửi tiền tiết kiệm tại quầy hoặc online (gửi mới hoặc quay vòng) bằng VND trong thời gian triển khai chương trình, kỳ hạn 1/3/6/9 tháng, số tiền tối thiểu 100 triệu đồng, có tài khoản thanh toán ở trạng thái đang hoạt động và có đăng ký, sử dụng dịch vụ BIDV SmartBanking (trạng thái đang hoạt động). Số mã dự thưởng khách hàng nhận được là bội số (phần nguyên) của 100 triệu đồng.
 • Mở tài khoản Như Ý thành công tại kênh quầy hoặc kênh online trong thời gian triển khai chương trình, có sử dụng dịch vụ BIDV SmartBanking (trạng thái hoạt động). Mỗi tài khoản mở mới sẽ nhận được 1 mã dự thưởng.
 • Đăng ký mới dịch vụ BIDV SmartBanking, kích hoạt dịch vụ và có phát sinh giao dịch trong thời gian triển khai chương trình sẽ nhận được 1 mã dự thưởng.

*. Chi tiết chương trình tại Thể lệ đính kèm

Chương trình áp dụng đồng thời với giao dịch tại quầy và giao dịch trực tuyến nhằm khuyến khích khách hàng đảm bảo 5K trong thời kỳ dịch bệnh. Hiện nay, các giao dịch từ mở tài khoản, đăng ký mới dịch vụ BIDV SmartBanking đến mở tài khoản Như Ý hay gửi tiết kiệm đều có thể dễ dàng thao tác, thực hiện qua ứng dụng ngân hàng số BIDV SmartBanking. Đồng thời, khách hàng có thể đăng ký các gói dịch vụ B-Free “may đo” theo nhu cầu và hưởng miễn phí giao dịch trọn đời.

Để biết thêm chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Tổng đài Chăm sóc khách hàng BIDV 1900 9247 hoặc các điểm giao dịch gần nhất.

Quay so may man, gui tiet kiem, mo tai khoan, ngan hang dien tu, uu dai Tet

Ưu đãi hấp dẫn

 • Quà tặng hấp dẫn

  Xe ô tô Toyota Vios, Smart TV 43 inch, tiền mặt 5 triệu đồng

Khuyến mại

Thông báo

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}