Bên cạnh việc đồng hành, tiếp vốn thực hiện ước mơ sở hữu nhà, xe ôtô hay tiêu dùng, sản xuất kinh doanh của khách hàng cá nhân, từ nay đến 30/04/2020 (hoặc đến khi hết quà tặng), Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai chương trình khuyến mại “Cùng bạn thực hiện ước mơ” với ưu đãi hấp dẫn dành cho khách hàng vay vốn.

Theo đó, khách hàng vay vốn sẽ được nhận ngay quà tặng lên đến 500.000 đồng dưới hình thức là thẻ quà tặng VinID hoặc tiền mặt tùy theo giá trị hợp đồng tín dụng. Chương trình áp dụng với các đối tượng khách hàng đăng ký tham gia các sản phẩm:

- Vay sản xuất kinh doanh

- Vay mua nhà ở

- Vay mua ô tô

- Vay tiêu dùng đảm bảo bằng bất động sản

Chương trình áp dụng đồng thời với các gói vay lãi suất ưu đãi hiện hành:

- Gói “Đồng hành, vươn xa”: gói vay trung dài hạn dành cho khách hàng cá nhân vay nhu cầu nhà ở đích thực, vay mua ô tô, vay sản xuất kinh doanh kỳ hạn từ 36 tháng với lãi suất từ 7,5%/năm.

- Gói hỗ trợ trung dài hạn dành riêng cho khách hàng vay mua ô tô Vinfast (1.000 tỷ đồng) với lãi suất ưu đãi chỉ 9,3%/năm cố định trong vòng 24 tháng đầu tiên.

- Gói ưu đãi dành riêng cho khách hàng vay mua ô tô Suzuki với giá trị khuyến mại lên đến 20,5 triệu đồng (từ 16/10/2019 đến khi hết số lượng xe) (áp dụng đồng thời khuyến mại tặng quà chỉ với kỳ hạn vay trung dài hạn).

Khách hàng vay vốn trong thời gian này sẽ đồng thời được tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn từ các sản phẩm dịch vụ khác như ngân hàng điện tử, bảo hiểm… để quản lý hiệu quả tài khoản cá nhân như sau:

- Miễn phí duy trì dịch vụ ngân hàng điện tử

- Tặng đến 0,2%/năm lãi suất khi gửi tiền online

- Tặng đến 500.000VND khi mua mới/tái tục bảo hiểm người vay vốn (áp dụng đến 01/05/2020)

- Ưu đãi thẻ tín dụng theo từng thời kỳ

Trong năm 2019, BIDV đã liên tục triển khai các gói vay với quy mô lớn, lãi suất ưu đãi chỉ từ 6%/năm, để đồng hành cùng hàng triệu khách hàng có nhu cầu vay vốn. Các gói vay của BIDV được đông đảo khách hàng quan tâm, ủng hộ và đều kết thúc trước hạn.

Thông tin chi tiết xem tại www.bidv.com.vn, liên hệ Chi nhánh BIDV gần nhất hoặc tổng đài chăm sóc khách hàng 24/7: 1900 9247 để được hỗ trợ.

BIDV tự hào, vinh dự là ngân hàng đầu tiên & duy nhất nhận giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp (2015-2019) do Tạp chí The Asian Banker bình chọn; Giải thưởng Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu nhất Việt Nam 4 năm liên tiếp (2016-2019) do Hiệp hội Ngân hàng Việt Nam (VNBA) & Tổ chức dữ liệu quốc tế (IDG) bình chọn.

vay von nhanh, uu dai vay von, lai suat canh tranh, qua tang

Ưu đãi hấp dẫn

 • Quà tặng hấp dẫn

  Tặng đến 500.000 VND bằng thẻ quà tặng VinID hoặc tiền mặt

Thông báo

BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}