Khách hàng mua sắm tại gian hàng “VinMart Online” trên ứng dụng BIDV SmartBanking thông qua tính năng Vnshop sẽ được giảm ngay 10% (tối đa 50.000VND) trên mỗi đơn hàng. Nhập mã “BIDV10” để nhận ngay ưu đãi giảm trừ trực tiếp trên đơn hàng.

Chương trình bắt đầu từ ngày 25/04/2020 đến hết ngày 04/05/2020. Mã giảm giá áp dụng cho 1.000 khách hàng mua sắm đầu tiên. Mỗi khách hàng nhận được khuyến mãi 1 lần trong thời gian diễn ra chương trình. 

Để mua sắm và nhận được ưu đãi, khách hàng cập nhật phiên bản BIDV SmartBanking mới nhất và thực hiện theo các bước hướng dẫn sau:

- Bước 1: Đăng nhập ứng dụng BIDV SmartBanking, chọn tính năng VnShop.

- Bước 2: Chọn gian hàng ‘VinMart Online’ và lựa chọn sản phẩm.

- Bước 3: Nhập mã giảm giá ‘BIDV10’ - giảm giá 10% (tối đa 50.000VND) trực tiếp trên đơn hàng.

- Bước 4: Nhập địa chỉ, thanh toán. Quá trình đi chợ thành công.

BIDV là ngân hàng đầu tiên đưa tính năng đi chợ VinMart Online lên ứng dụng di động với mong muốn gia tăng giải pháp thanh toán linh hoạt, cũng như gia tăng trải nghiệm của khách hàng trên BIDV SmartBanking. Vượt ra các tiện ích tài chính thông thường, giờ đây với ứng dụng BIDV SmartBanking, người dùng có thể mua sắm các thực phẩm tươi (thịt, rau, củ quả,...), thực phẩm khô và các hàng hoá nhu yếu phẩm khác được cung cấp bởi chuỗi siêu thị VinMart một cách dễ dàng, nhanh chóng.

Hiện tại, các sản phẩm trên VinMart Online đang được cung cấp tại Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh với thời gian giao hàng từ 2h- 3h cho những đơn hàng đặt trước 17h00. Với những đơn hàng phát sinh sau 17h00, khách hàng sẽ nhận được các sản phẩm vào sáng ngày hôm sau. Đặc biệt, đơn hàng có giá trị từ 500.000 VND sẽ được miễn phí vận chuyển.

Với những sản phẩm, dịch vụ đa dạng, tiện ích, sát cánh cùng hơn 11 triệu khách hàng cá nhân, BIDV đã được VNBA và IDG bình chọn là Ngân hàng Bán lẻ Tiêu biểu 4 năm liên tiếp (2016 -2019) và Ngân hàng Điện tử tiêu biểu năm 2019 (lần thứ 3) và The Asian Banker bình chọn là Ngân hàng Bán lẻ Tốt nhất Việt Nam 5 năm liên tiếp (2015-2019). 

 

bidv smartbanking, giao dich online, mua sam online, sieu thi Vinmart
BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}