Tham gia bảo hiểm BIC Cyber Risk với chi phí 186.000/năm, khách hàng có tài khoản ngân hàng có thể an tâm thực hiện các giao dịch thanh toán qua mạng (bao gồm thanh toán chuyển khoản và thanh toán thẻ).

Ngày nay, cùng với sự phát triển của công nghệ số và sự mở rộng của không gian mạng, các hình thức tấn công nhằm vào khách hàng hay sử dụng internet cũng trở nên tinh vi và thường xuyên hơn. Nhằm mang tới một giải pháp bảo vệ tối ưu cho khách hàng có tài khoản ngân hàng khi mua sắm, thanh toán qua mạng, Tổng Công ty Bảo hiểm BIDV (BIC) ra mắt bảo hiểm an ninh mạng BIC Cyber Risk dành cho khách hàng cá nhân.

Tham gia bảo hiểm BIC Cyber Risk với chi phí 186.000 đồng/năm, khách hàng có tài khoản ngân hàng có thể an tâm thực hiện các giao dịch thanh toán qua mạng (bao gồm thanh toán chuyển khoản và thanh toán thẻ). Cụ thể, BIC sẽ bảo vệ khách hàng trước các giao dịch trái phép, áp dụng trong trường hợp bên thứ ba gây ra thiệt hại tài chính cho người được bảo hiểm bằng cách chuyển trực tuyến trái phép tiền trong các tài khoản ngân hàng trực tuyến của người được bảo hiểm hoặc thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ của người được bảo hiểm. Khách hàng cũng có thể an tâm trước các hành vi lừa đảo mua sắm trực tuyến, áp dụng cho trường hợp hàng hóa, dịch vụ trực tuyến với mục đích tiêu dùng cá nhân nhưng hàng hóa không được giao hoặc bị hư hỏng. Bên cạnh đó, BIC Cyber Risk cũng bảo vệ khách hàng trong trường hợp bị mất cắp các thông tin định danh do bị hack thông qua internet hoặc mạng wifi, bị rò rỉ dữ liệu, trộm cắp thẻ tín dụng, điện thoại, email…

Tổng mức chi trả của BIC Cyber Risk lên tới 135 triệu đồng. So với các sản phẩm tương tự trên thị trường, BIC Cyber Risk là sản phẩm có phí bảo hiểm hấp dẫn nhất và thủ tục mua đơn giản, nhanh chóng. Quá trình bồi thường cũng được BIC tối ưu hóa, đi đầu trong công tác yêu cầu, giải quyết bồi thường online nhằm mang tới sự thuận tiện nhất cho khách hàng.

Sản phẩm được phân phối tại các điểm giao dịch của BIDV chính thức từ ngày 01/04/2022. Cùng với những sản phẩm ngân hàng số hiện đại, ưu việt từ BIDV, BIC Cyber Risk chắc chắn sẽ là một lựa chọn không thể bỏ qua để bảo vệ khách hàng trên không gian mạng.

Ưu đãi hấp dẫn

 • Mức giá trị ưu đãi

  186.000

Thông báo


BIDV

Kết quả gợi ý

  Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
   Tìm thấy Kết quả
    
   Συμπληρωματικό περιεχόμενο
   ${loading}