Từ ngày 17/06/2024, Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) triển khai “Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến” tới khách hàng cá nhân trên Website của BIDV.

Quý khách hàng có nhu cầu đăng ký mua vàng tại BIDV vui lòng truy cập website tại địa chỉ https://bidv.com.vn/, lựa chọn “Đăng ký dịch vụ trực tuyến” -> “Cá nhân” -> “Mua vàng miếng SJC”. Với khách hàng truy cập bằng điện thoại thông minh, sau khi truy cập website BIDV, chọn “Đăng ký dịch vụ trực tuyến” -> “Cá nhân” -> “Ngân hàng điện tử” (góc phải màn hình) -> “Mua vàng miếng SJC”; hoặc truy cập link sau: https://gold.bidv.com.vn/DKNHDT/muavang.htm.

Để việc đăng ký và giao dịch mua vàng miếng SJC đảm bảo công khai, minh bạch, thuận tiện, an toàn, BIDV thông báo một số nội dung liên quan như sau:

  • BIDV chỉ bán vàng miếng SJC tới các khách hàng đáp ứng điều kiện: (i) đã đăng ký mua vàng trực tuyến, (ii) đã có tài khoản đồng Việt Nam tại BIDV và số tiền trên tài khoản tại thời điểm khách hàng đăng ký mua vàng miếng đủ để thanh toán cho số lượng vàng được đăng ký, và (iii) đến giao dịch theo địa điểm và khung giờ đã được thông báo. Trong trường hợp quá giờ hẹn từ trên 30 phút mà khách hàng không đến giao dịch, BIDV có quyền hủy Đăng ký mua vàng trực tuyến của khách hàng để phục vụ các khách hàng tiếp theo. 
  • Quý khách lưu ý khai báo chính xác thông tin khi đăng ký mua vàng. BIDV có quyền từ chối bán vàng trong trường hợp thông tin khai báo của khách hàng không chính xác với thông tin lưu trữ trong hệ thống của ngân hàng.
  • Với mong muốn phục vụ được nhiều khách hàng có nhu cầu, nếu Quý khách đã mua vàng tại BIDV, vui lòng nhường lượt mua cho các khách hàng khác.
  • Thời gian giao dịch (hàng ngày, trừ ngày nghỉ, ngày lễ theo quy định):

- Đăng ký mua vàng miếng SJC trực tuyến: Từ 09h30 đến 11h30 (hệ thống sẽ không ghi nhận thêm đăng ký mới khi đã đạt số lượng đăng ký tối đa mà Chi nhánh liên quan có thể phục vụ trong ngày).

- Thanh toán và nhận vàng tại điểm bán vàng miếng SJC của BIDV: Từ 13h30 đến 16h00 cùng ngày.

  • Khách hàng lưu ý chuẩn bị Giấy tờ tùy thân (CCCD/CMTND/Hộ chiếu) còn hiệu lực và ảnh chụp/bản in màn hình đăng ký mua vàng trực tuyến thành công để được mua vàng tại điểm bán vàng đã được thông báo.

Nếu cần thêm thông tin chi tiết, Quý khách hàng vui lòng liên hệ hotline 19009247 hoặc một trong số các Chi nhánh BIDV được phép bán vàng để được hỗ trợ. (Danh sách địa điểm bán vàng của BIDV xem tại đây)

Không có nội dung