Đây là cơ hội đầu tư trái phiếu doanh nghiệp BECAMEX IDC với nhiều lợi ích hấp dẫn: Lãi suất thực hưởng lên đến 8,55%, kỳ trả lãi ưu việt, cùng với cách thức đầu tư dễ dàng và doanh nghiệp phát hành uy tín.

Trong tháng 6/2021, BIDV và Công ty Cổ phần Chứng khoán Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BSC) giới thiệu tới khách hàng Cơ hội đầu tư trái phiếu doanh nghiệp Becamex IDC với tổng giá trị phát hành tối đa 1.000 tỷ đồng. Chương trình đã thực hiện mở bán đợt 1, được khách hàng quan tâm và ủng hộ, và mở bán đợt 2 vào ngày 10/06/2021.

Smart Bond là dòng sản phẩm trái phiếu doanh nghiệp được phát hành bởi các doanh nghiệp uy tín hàng đầu tại Việt Nam và được tư vấn giới thiệu đến các nhà đầu tư chuyên nghiệp thông qua BIDV. Với tiêu chí đem đến những sự lựa chọn tối ưu nhất cho khách hàng, những sản phẩm trái phiếu doanh nghiệp được tư vấn bởi BSC và BIDV đều phải đáp ứng các tiêu chí do BIDV đề ra để đảm bảo tính an toàn cao nhất cho khách hàng như: Doanh nghiệp phát hành được thẩm định bởi các đơn vị chuyên ngành của BIDV; Dòng tiền của doanh nghiệp được quản lý bởi BIDV; và đặc biệt trái phiếu doanh nghiệp đều có tài sản đảm bảo đi kèm;…

Là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực phát triển bất động sản khu công nghiệp tại Việt Nam, trái phiếu doanh nghiệp BECAMEX đem đến cho khách hàng những lợi ích hấp dẫn:

- Nhà đầu tư Tin cậy: Becamex IDC có lịch sử 40 năm hoạt động, là doanh nghiệp đầu ngành về phát triển khu công nghiệp tại Việt Nam và đã được BIDV xếp hạng tín dụng AA. Đồng thời, Becamex IDC được BIDV quản lý dòng tiền trả gốc và lãi trái phiếu.

- Lãi suất hấp dẫn: 8,2%/năm - kỳ hạn 2 năm kèm quyền bán lại sau 1 năm và 9%/năm - kỳ hạn 2 năm

- Tài sản đảm bảo chất lượng là Quyền sử dụng đất với giá trị trên 1.500 tỷ đồng - tương đương 150% giá trị phát hành

- Kỳ trả lãi ưu việt: 6 tháng/lần

- Đại lý phát hành, thanh toán và chuyển nhượng uy tín là BSC – thành viên của BIDV

Quy trình thực hiện giao dịch đơn giản với các bước như sau:

Bước 1: Khách hàng được giới thiệu về cơ hội đầu tư trái phiếu Becamex IDC

Bước 2: Khách hàng nộp hồ sơ thẩm định nhà đầu tư chứng khoán chuyên nghiệp

Bước 3: Khách hàng đăng ký mua trái phiếu và đặt cọc

Bước 4: Khách hàng sẽ nhận được Giấy chứng nhận sở hữu trái phiếu trong vòng 30 ngày kể từ ngày phát hành

Trong thời gian tới, BIDV và BSC sẽ tiếp tục giới thiệu đến khách hàng các cơ hội đầu tư trái phiếu doanh nghiệp hấp dẫn trong dòng sản phẩm Smart Bond.

BIDV Smart Bond – Lựa chọn đầu tư thông minh!

Để biết thêm thông tin chi tiết, Quý khách vui lòng liên hệ Bộ phận Khách hàng cao cấp BIDV: Hotline 096 269 6655 hoặc Email hieunt105@bidv.com.vn

Tin tức khác

 
BIDV

Kết quả gợi ý

Các sản phẩm/dịch vụ gợi ý

Tìm thấy Kết quả
Tìm thấy Kết quả
Tìm thấy Kết quả
Tìm thấy Kết quả
Tìm thấy Kết quả
Συμπληρωματικό περιεχόμενο
${loading}