slider
Đặc quyền Golf
Ưu đãi lên tới 40% giá công bố của sân (*)
slider
Trải nghiệm mua sắm tại
hàng trăm Điểm ưu đãi vàng
slider
Trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp

Đặc quyền BIDV Premier

Chính sách về lãi suất và phí

Chính sách về lãi suất và phí

BIDV dành riêng cho Khách hàng Ưu tiên những ưu đãi về lãi suất và giá phí vượt trội khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của BIDV như miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu thẻ Tín dụng quốc tế, thẻ Ghi nợ quốc tế…

Chính sách về lãi suất và phí

Khách hàng Ưu tiên nhận được những đặc quyền ưu đãi đối với lãi suất, giá/phí khi sử dụng các sản phẩm dịch vụ của BIDV: Miễn phí phát hành, phí thường niên năm đầu thẻ Tín dụng quốc tế, thẻ Ghi nợ quốc tế. Giảm đến 100% các loại phí dịch vụ/giao dịch tại ngân hàng (*). Đặc quyền ưu đãi đối với lãi suất về tiền gửi/tiền vay và các ưu đãi về giá/phí khi sử dụng các sản phẩm - dịch vụ .khác của BIDV so với các khách hàng phổ thông. (*) Các loại và mức ưu đãi phí có thể thay đổi theo tùy tùng giao dịch cụ thể và từng thời kỳ. BIDV có quyền thay đổi mà không cần báo trước cho Khách hàng
Chi tiết
Hệ thống Điểm ưu đãi hấp dẫn

Hệ thống Điểm ưu đãi hấp dẫn

Nhằm mang đến cho Quý khách cơ hội trải nghiệm dịch vụ xứng tầm, BIDV xây dựng một hệ thống Điểm ưu đãi dành riêng với hàng trăm thương hiệu cao cấp và uy tín trên toàn quốc.

Hệ thống Điểm ưu đãi hấp dẫn

Nhằm mang đến cho Quý khách cơ hội trải nghiệm dịch vụ cao cấp, xứng tầm, BIDV xây dựng một hệ thống Điểm ưu đãi dành riêng cho Khách hàng Ưu tiên với trên 1.000 Điểm ưu đãi là các thương hiệu cao cấp và uy tín trên toàn quốc. Cùng với đó ứng dụng BIDV Lifestyle trên các thiết bị di động của quý khách mang đến sự tiện dụng mọi lúc mọi nơi cung cấp mọi thông tin đến từ hệ thống điểm ưu đãi cao cấp . Cơ hội trải nghiệm chương trình ưu đãi đặc biệt “Điểm ưu đãi vàng BIDV Premier” dành riêng cho các chủ thẻ khách hàng quan trọng của BIDV (Chủ thẻ BIDV Premier) và chủ thẻ BIDV Platinum. Tra cứu hệ thống Điểm ưu đãi vàng nhanh chóng qua ứng dụng trên thiết bị di động BIDV Lifestyle.
Chi tiết
Quyền lợi dành riêng

Quyền lợi dành riêng

Khi trở thành Khách hàng Ưu tiên của BIDV, Quý Khách được phát hành ngay thẻ nhận diện Khách hàng Ưu tiên với các tính năng vượt trội, xứng tầm với các đặc quyền dành riêng.

Quyền lợi dành riêng

Được nhận diện bằng thẻ dành riêng cho Khách hàng Ưu tiên của BIDV: Khi trở thành Khách hàng Ưu tiên của BIDV, Quý khách hàng được phát hành thẻ nhận diện với nhiều tính năng vuợt trội và ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho Khách hàng Ưu tiên: Khi đến Điểm giao dịch, Quý Khách sẽ được tiếp đón, nhận diện khi đưa thẻ Khách hàng Ưu tiên, tư vấn và ưu tiên thực hiện giao dịch tại khu vực dành riêng cho Khách hàng Ưu tiên....Thẻ nhận diện gồm có: Thẻ ghi nợ quốc tế BIDV Mastercard Premier hoặc Thẻ tín dụng BIDV Visa Premier.  
Chi tiết
Đặc quyền dịch vụ phòng chờ sân bay Dragon Pass

Đặc quyền dịch vụ phòng chờ sân bay Dragon Pass

BIDV dành tặng riêng cho chủ thẻ Visa Platinum và Visa Premier đặc quyền sử dụng dịch vụ phòng chờ sân bay thông qua ứng dụng Airport Companion bởi Dragon Pass.

Đặc quyền dịch vụ phòng chờ sân bay Dragon Pass

Ngoài ưu đãi miễn phí thành viên DragonPass, khi đăng ký sử dụng dịch vụ phòng chờ qua ứng dụng, chủ thẻ được áp dụng mức giá ưu đãi là 25 USD/lần sử dụng và được áp dụng tại hơn 900 phòng chờ trên phạm vi toàn cầu. Danh sách phòng chờ được cập nhật tại website của DragonPass (https://en.dragonpass.com.cn/airports). Quý khách hàng chỉ cần tải miễn phí ứng dụng Airport Companion bởi Dragon Pass trên Apple Store hoặc Google Play để tận hưởng dịch vụ.
Chi tiết
Hỗ trợ thông tin 24/7

Hỗ trợ thông tin 24/7

Với hệ thống các kênh hỗ trợ đa dạng, hiện đại, cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn tận tâm, được đào tạo chuyên nghiệp về dịch vụ khách hàng, BIDV luôn đồng hành với Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi, nhằm mục tiêu mang đến khách hàng các lợi ích cao cấp.

Hỗ trợ thông tin 24/7

BIDV luôn đồng hành với Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi với các kênh hỗ trợ đa dạng: - Tổng đài Chăm sóc khách hàng 24/7 với đường dây riêng, tự nhận diện Khách hàng Ưu tiên, luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng mọi lúc mọi nơi: 1900 9247 - Website dành riêng Khách hàng Ưu tiên với các thông tin về chương trình khuyến mại và ưu đãi mới nhất, cập nhật nhất dành cho Quý khách hàng. - Ứng dụng hỗ trợ tra cứu thông tin nhanh trên thiết bị di động về hệ thống Điểm giao dịch, ATM, Điểm ưu đãi vàng, các sản phẩm dịch vụ của BIDV.  
Chi tiết

Sản phẩm dịch vụ

Thẻ BIDV Premier

Thẻ BIDV Premier

Thẻ nhận diện được BIDV hân hạnh thiết kế dành riêng cho các Khách hàng Ưu tiên.
Chi tiết
BIDV VISA INFINITE

Thẻ BIDV Visa Infinite

ĐẶC QUYỀN KHÔNG GIỚI HẠN – BE YOURS, BE INFINITE
Chi tiết
Gói sản phẩm ưu đãi cuộc sống

Gói Ưu đãi cuộc sống

Gói sản phẩm được BIDV thiết kế riêng biệt với những ưu đãi đặc quyền nhằm đáp ứng nhu cầu tài chính khác nhau của Quý khách.
Chi tiết
Gói sản phẩm bán lẻ ưu việt

Gói Ưu đãi Premier

Là Khách hàng Ưu tiên của BIDV, không chỉ Quý khách mà cả gia đình, người thân của quý khách cũng sẽ nhận được các ưu đãi đặc biệt từ BIDV.
Chi tiết

Điểm ưu đãi vàng

Ẩm thực

Ẩm thực
Cùng BIDV Premier trải nghiệm tinh hoa ẩm thực từ những nhà hàng nổi tiếng trên toàn quốc.
Chi tiết

Thời trang và mua sắm

Mua sắm
Sành điệu và tỏa sáng mỗi ngày cùng những ưu đãi mua sắm đẳng cấp với thẻ cao cấp BIDV.
Chi tiết

Sức khỏe và làm đẹp

Sức khỏe
Tận hưởng thiên đường làm đẹp và chăm sóc sức khỏe từ những đối tác uy tín.
Chi tiết

Du lịch và nghỉ dưỡng

Du lịch và nghỉ dưỡng
Khám phá và trải nghiệm những địa điểm du lịch hấp dẫn.
Chi tiết

Lĩnh vực khác

Lĩnh vực khác
Ưu đãi hấp dân khác từ các đối tác giáo dục, giải trí, dịch vụ uy tín trên toàn quốc.
Chi tiết

Tin tức & Sự kiện

0501/2018

Chuyển tiền đón Tết - Gắn kết tình thân

Tết đến xuân về là khoảng thời gian lý tưởng để bạn chia sẻ niềm vui tới những người thân yêu nhất. Cùng bạn và gia đình đón năm mới trọn niềm vui, từ ngày 08/01/2018 đến 16/03/2017, BIDV triển khai chương trình khuyến mại: Chuyển tiền đón Tết – Gắn kết tình thân
Xem thêm
1511/2017

Chương trình giảm giá lớn nhất trong năm áp dụng cho khách hàng ưu tiên khi mua các sản phẩm Bottega Veneta, Kenzo và Hugo Boss

Những thiết kế đặc sắc của ba hãng thời trang Bottega Veneta, Kenzo và Hugo Boss sẽ đến với khách hàng ưu tiên BIDV Premier cùng mức giảm giá lên tới 70%
Xem thêm
1610/2017

Đặc quyền Golf lên tới 40% dành riêng cho chủ thẻ cao cấp BIDV

Từ 05/09/2017 đến 04/09/2018, BIDV trân trọng gửi tới Quý khách hàng ưu đãi Golf lên tới 40% dành riêng cho chủ thẻ BIDV hạng Platinum. Áp dụng chơi vào các ngày trong tuần và cuối tuần, tùy thuộc tình trạng sân.
Xem thêm
0610/2017

Ưu đãi dành riêng cho khách hàng ưu tiên của BIDV

Với mong muốn mang tới cho khách hàng ưu tiên BIDV Premier những trải nghiệm dịch vụ cao cấp và tận hưởng ưu đãi đặc quyền, từ ngày 20/09/2017 đến 15/10/2017, BIDV triển khai chương trình ưu đãi “Thu vàng ngập tràn ưu đãi” dành riêng cho các khách hàng ưu tiên của BIDV.
Xem thêm
  Trung tâm cskh 19009247